CÔNG NGHỆ THANG MÁY TỰ ĐỘNG ĐÓN KHÁCH LẦN ĐẦU TiÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

CÔNG NGHỆ THANG MÁY TỰ ĐỘNG ĐÓN KHÁCH LẦN ĐẦU TiÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã thổi bùng lên sự đổi mới mạnh mẻ trong mọi lĩnh vực cũng như tạo nên một phong cách sống hiện đại hơn thông minh hơn.

Nếu như trước đây, với người dân Việt Nam quan niệm rằng ngôi nhà chỉ đơn thuần là một nơi để trở về, là một không gian sống ấm cúng, chan hoà thì ngày nay, ở thời đại cách mạng 4.0 đòi hỏi tiêu chuẩn của một căn nhà phải thể hiện được đẳng cấp, hiện đại và thông minh. Nơi đó, mỗi đồ dùng trong gia đình đều phải được điều khiển, kết nối với nhau một cách tự động.

Để phục vụ nhu cầu được sống trong căn nhà thông minh, thời gian gần đây, các chủ đầu tư căn hộ cao cấp trong và ngoài nước đã bắt đầu tung ra dòng sản phẩm căn hộ thông minh trong đó có giải pháp thang máy đón khách tự động nhằm mang đến những trải nghiệm về một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, an ninh an toàn cho cư dân

Giải Pháp Thang Máy Đón Khách Tự Động Là Gì ?

Giải pháp sử dụng công nghệ điều khiển thông minh, chỉ với một nút bấm từ xa hoặc dùng điện thoại thông minh, thang máy sẽ tự động chạy xuống đón khách, chủ hộ không phải xuống đón tận nơi.

Hệ thống thang đón khách tự động có hai dạng phổ biến sau :

Thang Máy Đón Khách Kết Hợp Với Hệ Thống Chuông Gọi Cửa Có Hình

Giải pháp là sự kết hợp giữa hệ thống chuông gọi cửa có hình – video door phone system với các thang máy trong căn hộ. Quá trình gọi thang sẽ thực hiện trên phương thức giao tiếp nghe và nhìn giữa chủ căn hộ và người khách trong sảnh ở tầng trệt thông qua một màn hình quan sát trong căn hộ và một trung tâm gọi cửa – lobby phone có tích hợp camera quan sát , các phím số, phím chức năng và micro đàm thoại.

Khách sẽ gọi một căn hộ bằng cách nhập số căn hộ và nhấn kích hoạt nút chuông trên lobby nằm ở sảnh ngay vị trí phía trước các cửa thang máy. Một số căn hộ còn trang bị lobby ngay tại các cửa thang máy ở các tầng hầm gửi xe.

trung tâm gọi cửa có hình

Trung tâm gọi gọi cửa - lobby phone tại sảnh ra vào thang máy giúp khách sử dụng liên lạc với chủ hộ

Ngay khi khách vừa kích hoạt nút chuông, màn hình trong căn hộ tương ứng với số vừa ấn sẽ đổ chuông thông báo có cuộc gọi. Bạn có thể trả lời bằng cách nhấc tay nghe và nói chuyện kết hợp với quan sát người khách gọi qua màn hình được truyền về từ camera thu nhỏ trên lobby phone.

Sau khi trao đổi chủ hộ chỉ việc ấn nút kích hoạt gọi thang máy trên màn hình, thang máy sẽ tự động xuống đúng ngay vị trí để đón khách lên căn hộ.

mô hình gọi thang máy kết hợp chuông cửa có hình

Hình ảnh thực tế thể hiện sự giao tiếp giữa khách và chủ căn hộ thông qua màn hình quan sát bên trong căn hộ có tích hợp nút gọi thang máy tự động

Người khách bước vào thang máy và chọn ấn nút tương ứng tầng có căn hộ muốn đến. Các nút của tầng khác sẽ không kích hoạt.

Thang máy có thời gian chờ được cài đặt sẵn và sẽ ngừng hoạt động sau một khoảng thời gian không có người sử dụng. Khi đó khách truy cập thang máy sẽ phải quay lại trung tâm liên lạc tại sảnh trước cửa thang máy và bắt đầu lại quá trình như trên.

Thang Máy Đón Khách Bằng Điện Thoại Thông Minh Smart Phone

Ứng dụng cho phép người dùng có thể gọi thang máy bằng điện thoại thông minh và máy tính bảng, xử lý nhanh các yêu cầu di chuyển trong căn hộ giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Đây là một giải pháp đột phá nhằm mang lại nhiều tiện ích hơn nữa cho những người sinh sống và làm việc tại các căn hộ. Phần mềm ứng dụng hoạt động tương thích với cả hệ điều hành iOS và Android.

phần mềm gọi thang máy dùng điện thoại

Phần mềm gọi thang máy đón khách tự động trên Smart phone

Sau khi người dùng cài đặt phần mềm gọi thang máy, người ở trong căn hộ muốn cho phép một vị khách vào thăm chỉ việc thao tác đơn giản bằng cách bấm một nút trong phần mềm gọi thang cho phép một thang máy được ấn định đã lập trình sẵn xuống đón khách đến tầng chính xác.

Các Lợi Ích Khi Đầu Tư Giải Pháp Gọi Thang Tự Động

Giúp những người chủ căn hộ cảm thấy được thỏa mái hơn, thuận tiện hơn đồng thời mang đến những trải nghiệm về một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, an ninh an toàn.

Đối với những hệ thống thang máy đòi hỏi phải sử dụng thẻ từ thì ứng dụng cho phép gọi thang mà không cần phải quẹt thẻ, giải quyết được vấn đề đi thang máy khi quên mang theo thẻ hoặc bị thất lạc, hư thẻ.

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh bạn có thể thực hiện hành động đón khách đến tận nơi mà không cần phải di chuyển, một ứng dụng tuyệt vời dành cho người già, người khuyết tật. Thậm chí bạn vẫn có thể gọi thang từ bất kỳ vị trí nào cho khách khi đang đi công tác hay du lịch.

Chúng Tôi Luôn Sát Cánh Bên Bạn, Tư Vấn, Bảo Đảm Hệ Thống Vận Hành Thành Công

Chúng Tôi Luôn Tự Hào Với Những Thành Quả Đã Đạt Được Và Nguồn Nhân Lực Luôn Khát Khao, Tràn Đầy Nhiệt Huyết Với Nghề

Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực trong và ngoài nước đã hợp tác và thành công với giải pháp của chúng tôi. Giảm thiểu được thời gian, chi phí, tận dụng tốt mọi tài nguyên.

Đội ngũ kỹ sư Đại Học Bách Khoa TP.HCM chúng tôi rất tâm huyết trong lĩnh vực tin học hoá, hiện đại hoá trong thời đại công nghệ 4.0

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật 10 năm kinh nghiệm trong ngành gia công phần mềm nước ngoài, 06 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng phần mềm trong nước. Chúng tôi đã có giải pháp hoàn hảo cho riêng mình để có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ ĐẠI HÀN

Địa chỉ :184/1A Lê Văn Sỹ,P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại : 028-6292.8069
Hotline : 0903.734.162
Website : https://daihancorp.com
Email : info@daihancorp.com

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Đại Hàn được thành lập từ năm 2013, bởi những kỹ sư, đam mê nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong trong ngành gia công phần mềm cho nước ngoài và triển khai các giải pháp an ninh. Bằng quy trình tinh giản, tối ưu, nên chúng tôi luôn có một mức chi phí phù hợp cho khách hàng Việt.

Tin tức liên quan