HỆ THỐNG KiỂM SOÁT CỬA RA VÀO KẾT HỢP CHẤM CÔNG TỰ ĐỘNG

HỆ THỐNG KiỂM SOÁT CỬA RA VÀO KẾT HỢP CHẤM CÔNG TỰ ĐỘNG

Ngày nay việc kiểm soát cửa ra vào kết hợp chấm công nhân viên tại các cơ quan là một điều không thể thiếu. Trên thực tế có rất nhiều phương pháp để thực hiện mục đích trên. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp máy chấm công tự động đồng thời cũng là thiết bị kiểm soát cửa ra vào

Mỗi một nhân viên được cấp một ID và sẽ phải đăng ký dấu vân tay của mình thông qua thiết bị đọc vân tay để upload vào phần mềm quản lý được cài đặt trên máy tính, sau đó người quản lý sẽ sử dụng phần mềm để truyền các dữ liệu vân tay của người đó đến các thiết bị đọc vân tay khác.

Yêu Cầu Chung Của Hệ Thống Kiểm Soát Cửa Ra Vào Và Chấm Công Tự Động:

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào có khả năng tương thích với hạ tầng công nghệ thông tin đang được áp dụng trong tòa nhà.

Thiết bị kiểm soát cửa ra vào được đặt tại các vị trí đảm bảo người làm việc tại các khu vực khác nhau thuận tiện và không cần phải tập trung tại một địa điểm nhằm đảm bảo không ùn tắc tại các giờ cao điểm ( thông thường là thời điểm chuyển ca )

Có khả năng quản lý số người sử dụng theo yêu cầu và đảm bảo khả năng mở rộng nâng cấp phần cứng lẫn phần mềm.

Đảm bảo tính chuyên nghiệp, phù hợp với thiết kế tổng thể của các khu vực lắp đặt của tòa nhà.

Đảm bảo kết nối với các hệ thống điện khác của toà nhà như: Hệ thống báo cháy, báo động và phải có chức năng liên kết các hệ thống đó khi có sự cố.

Đảm bảo tính an toàn cao nhất cho tất cả mọi người trong toà nhà khi có sự cố xảy ra bắt buộc hệ thống kiểm soát cửa ra vào (door access control ) phải mở hoàn toàn khi có báo động, báo cháy khi được kích hoạt từ các thiết bị trên.

Công ty Đại Hàn luôn khẳng định được qui mô, thương hiệu và sự dẫn đầu của một đơn vị công nghệ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an toàn cho bất kỳ ai làm việc, ra vào tòa nhà.

Hệ Thống Kiểm Soát Cửa Ra Vào Dùng Dấu Vân Tay

Hệ Thống Kiểm Soát Cửa Ra Vào Dùng Dấu Vân Tay Và Thẻ Kết Hợp Quản Lý Chấm Công

Các Thiết Bị Chính Của Hệ Thống Kiểm Soát Cửa Ra Vào

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào lắp tại các phòng ban trụ sở chính và các chi nhánh gồm các thiết bị chính sau:

Khoá điện tử : Khóa chốt, khóa nam châm điện ( khóa từ hút ), khóa ngàm,..

Đầu đọc vân tay tích hợp bộ điều khiển trung tâm (đầu đọc gắn bên ngoài cửa ra vào).

Đầu đọc vân tay phụ (đầu đọc gắn bên trong khi muốn ra vào đều mở cửa bằng vân tay hoặc nút chỉ đơn giản mở bằng cách nhấn nút Exit Door).

Hệ thống nguồn Adaptor hay nguồn dự phòng mất điện nếu có thêm nhu cầu.

Thiết bị an toàn đi kèm hệ thống : nút nhấn mở cửa khẩn cấp, đèn báo tín hiệu.

Hệ thống truyền dẫn và thiết bị truyền thông kết nối tất các bộ điều khiển về trung tâm. (morden, switch, bộ chuyển đổi tín hiệu iLAN).

Các phần mềm cần thiết (phần mềm server quản lý và khai thác dữ liệu từ các bộ điều khiển, phần mềm client khai thác ứng dụng như chấm công, phần mềm truy nhập,...)

Sử dụng hệ thống chấm công điện tử tự động hoàn toàn với phần mềm ứng dụng chạy trên cơ sở dữ liệu SQL SERVER.

Các thiết bị đầu cuối cho phép đưa ra một số tín hiệu rơle hoặc tín hiệu DI/DO nhằm điều khiển cũng như kết hợp các thiết bị phụ trợ khác khi cần thiết như thanh chắn Barie, cửa tự động, camera, báo động, báo cháy, cảnh báo đột nhập trái phép,...

Thiết bị đầu cuối hoạt động ổn định và dễ sử dụng, hình thức mẫu mã đẹp, đảm bảo tiêu chuẩn công nghiệp phù hợp với môi trường toà nhà.


Mô Tả Hoạt Động Của Hệ Thống 

Mỗi một nhân viên được người quản lý cấp một ID và sẽ phải đăng ký dấu vân tay của mình vào phần mềm cài sẵn hệ thống, sau đó người quản lý sẽ sử dụng phần mềm truyền các dữ liệu vân tay của người đó tới các đầu đọc vân tay khác đươc kết nối với nhau

Từ số ID của mỗi người - tương tự như một CMND, sẽ cho ra tất cả thông tin liên quan đến nhân viên đó, như họ tên, chức vụ, phòng ban làm việc.

Tuỳ vào vị trí, chức vụ, quyền hạn có thể xác định nhân viên đó được phép ra vào những khu vực đã được phân quyền, từ đó cấp quyền truy nhập cho nhân viên đó tại các điểm kiểm soát ra vào tương ứng.

Nhân viên muốn ra vào các điểm kiểm soát phải đặt vân tay đã đăng ký vào vị trí sensor nhận vân tay của đầu đọc vân tay, ngoài ra ứng với các điểm kiểm soát có yêu cầu bảo mật cao thì cần nhập thêm thông tin về mã số cá nhân và thẻ cảm ứng.

Nếu vân tay hợp lệ, đầu đọc sẽ phát ra tín hiệu đèn để mở khóa điện tử và thông tin về người đó được truyền đến phần mềm quản lý tại máy tính trung tâm.

Ngược lại, nếu không hợp lệ, khóa cửa sẽ không mở ra, tín hiệu cảnh báo truy nhập không được phép sẽ gửi từ đầu đọc vân tay về trung tâm điều khiển và cảnh báo đó cũng được truyền về phần mềm.

Ngoài ra chúng tôi có thể phát triển phần mềm kiểm soát cửa ra vào cảnh báo bằng cách kết hợp camera quan sát chụp ảnh người truy cập không hợp lệ gửi qua mail đồng thời SMS đến người quản lý và các yêu cầu khác của Quý khách.

Ở trung tâm phần mềm điều khiển có thể thông qua hệ thống phần mềm để thực hiện các chức năng đăng ký vân tay, cấp quyền truy nhập, mở cửa, đóng cửa...và quan sát tất cả các sự kiện ra vào trên toàn hệ thống máy truy cập tại các vị trí khác nhau.

Thông tin lịch sử về toàn bộ sự kiện ra vào của từng người được lưu trữ tại phần mềm quản lý trên máy tính trung tâm, phục vụ cho việc báo cáo,truy xét sau này.

Chúng Tôi Luôn Tự Tin Vào Khả Năng Giúp Bạn Thành Công

Chúng Tôi Luôn Tự Hào Với Những Thành Quả Đã Đạt Được Và Nguồn Nhân Lực Tràn Đầy Nhiệt Huyết Với Nghề

Rất nhiều doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực trong và ngoài nước đã hợp tác và thành công với giải pháp của chúng tôi. Giảm thiểu được thời gian, chi phí, tận dụng tốt mọi tài nguyên.

Đội ngũ kỹ sư Đại Học Bách Khoa TP.HCM chúng tôi rất tâm huyết trong lĩnh vực tin học hoá, hiện đại hoá trong công tác quản lý cho doanh nghiệp Việt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ ĐẠI HÀN

Địa chỉ : 184/1A Lê Văn Sỹ,P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại : 028-6292.8069
Hotline : 0903.734.162
Website : https://daihancorp.com
Email : info@daihancorp.com

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Đại Hàn được thành lập từ năm 2013, bởi những kỹ sư, đam mê nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong trong ngành gia công phần mềm cho nước ngoài và triển khai các giải pháp an ninh. Chúng tôi luôn khát khao và tự hào khi được hợp tác với bạn để làm phần mềm Việt cho người Việt. Bằng quy trình tinh giản, tối ưu, nên chúng tôi luôn có một mức chi phí phù hợp cho khách hàng Việt.

Tin tức liên quan