TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ VIẾT PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐẲNG CẤP TẠI ViỆT NAM

TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ VIẾT PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐẲNG CẤP TẠI ViỆT NAM

Bạn luôn dành rất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm, thống kê số liệu trên sổ sách, excel ? Bạn không hài lòng về các tính năng có sẵn của phần mềm quản lý đóng gói hoặc là đơn vị bạn đang thuê viết phần mềm ? Bạn không thể an tâm quản lý chặt chẽ mọi sự việc khi rời khỏi văn phòng công ty ?

Chúng Tôi Luôn Luôn Hiểu Và Đáp Ứng Nhanh Chóng Nhu Cầu Của Doanh Nghiệp

Phần mềm quản lý của chúng tôi giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ công việc dù đang ở đâu, làm gì với laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng.

Có chiến lược kinh doanh thông minh, nhanh chóng và chính xác vượt xa đối thủ. Tạo ấn tượng, sự tin cậy và chuyên nghiệp hơn với đối tác, khách hàng.

Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và chăm sóc sức khỏe của mình.

Quan Điểm Xây Dựng Hệ Thống Phần Mềm Quản Lý Hiện Đại

Phân tích thiết kế cho riêng bạn một hệ thống phần mềm trợ lý, tiện ích làm thay bạn những công việc nặng nhọc, nhàm chán.

Với kiến trúc phân tán hiện đại, chỉ cần trực tuyến với chiếc điện thoại, máy tính bảng, laptop quen thuộc, bạn có thể điều hành doanh nghiệp khi đang uống cafe, du lịch...

Với giao diện thông minh, hướng người dùng (UI/UX), bạn sẽ thấy phần mềm quản lý thật dễ sử dụng hơn bao giờ hết. Giảm được rất nhiều chi phí hiện tại không đáng có.

phần mềm quản lý access control, quản lý nhân sự , suất ăn cho nhà máy điện Phú Mỹ 2.2

Daihancorp triển khai phần mềm quản lý access control, quản lý nhân sự , suất ăn cho nhà máy điện Phú Mỹ 2.2

Giải Pháp Tích Hợp Với Thiết Bị Công Nghệ Thông Minh

Phần mềm quản lý DaiHanCorp có thể kết hợp với mọi công cụ hỗ trợ khi cần thiết như : máy chấm công thẻ và vân tay, máy đọc mã vạch, đọc thẻ từ, cân điện tử, camera, định vị GPS, đầu đọc RFID trong quản lý kho... làm hệ thống phần mềm của bạn mạnh mẽ hơn.

Kết hợp định vị cá nhân, điện thoại, máy ảnh để bạn có thể quản lý tổng thể nhân viên và phương tiện của mình.

Thiết kế vi mạch cho việc điều khiển tự động các thiết bị điện tử: đèn, máy lạnh,... giúp bạn an tâm hơn dù không có mặt ở văn phòng, căn hộ của mình.

Chúng Tôi Luôn Tự Tin Vào Khả Năng Giúp Bạn Thành Công 

Chúng Tôi Luôn Tự Hào Với Những Thành Quả Đã Đạt Được Và Nguồn Nhân Lực Tràn Đầy Nhiệt Huyết Với Nghề

Rất nhiều doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực trong và ngoài nước đã hợp tác và thành công với giải pháp của chúng tôi. Giảm thiểu được thời gian, chi phí, tận dụng tốt mọi tài nguyên.

Đội ngũ kỹ sư Đại Học Bách Khoa TP.HCM chúng tôi rất tâm huyết trong lĩnh vực tin học hoá, hiện đại hoá trong công tác quản lý cho doanh nghiệp Việt.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật 10 năm kinh nghiệm trong ngành gia công phần mềm nước ngoài, 06 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng phần mềm trong nước, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp cũng như của người tư vấn. Và chúng tôi đã có giải pháp hoàn hảo cho riêng mình để có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ ĐẠI HÀN

Địa chỉ 184/1A Lê Văn Sỹ,P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại : 028-6292.8069
Hotline : 0903.734.162
Website : https://daihancorp.com
Email : info@daihancorp.com

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Đại Hàn được thành lập từ năm 2013, bởi những kỹ sư, đam mê nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong trong ngành gia công phần mềm cho nước ngoài và triển khai các giải pháp an ninh. Chúng tôi luôn khát khao và tự hào khi được hợp tác với bạn để làm phần mềm Việt cho người Việt. Bằng quy trình tinh giản, tối ưu, nên chúng tôi luôn có một mức chi phí phù hợp cho khách hàng Việt.

Tin tức liên quan