GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH DAIHANCORP NiỀM TỰ HÀO SỞ HỮU

GiẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH DAIHANCORP NIỀM TỰ HÀO SỞ HỮU

Bạn thử tưởng tượng lại các công việc hằng ngày phải làm với các thiết bị trong ngôi nhà mình, nào là đóng rèm mở rèm, bật tắt bình nước nóng, bật tắt đèn, điều chỉnh nhiệt độ điều hòa, kiểm soát kẻ gian đột nhập, … và vô số những công việc khác. Tất cả khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi và đôi khi không kiểm soát được chúng.

Ngôi nhà thông minh – smart home hay còn gọi là nhà tự động sẽ giúp bạn xử lý tất cả những việc này một cách nhanh chóng thông qua các thiết bị điện tử, mạng internet và điện thoại, tiết kiệm thời gian và năng lượng.

các mô hình nhà thông minh

Mô hình hệ thống nhà thông minh 

Tùy theo nhu cầu mà bạn cảm thấy thiết thực với chính mình, bạn có thể chọn tất cả hay một trong các tiện ích sau đây từ gói giải pháp nhà thông minh :

A-CÁC TIỆN ÍCH AN NINH CỦA HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH

Giám Sát Và Cảnh Báo Đột Nhập Trái Phép

Hệ thống an ninh được chúng tôi thiết kế chia thành nhiều vòng bảo mật. An ninh vòng ngoài: Các khu vực cổng, tường rào được lắp đặt thiết bị cảnh báo chuyên dụng, khi phát hiện đột nhập trái phép, lập tức đèn trong sân vườn bật sáng, đèn nhấp nháy liên tục để đánh động đối tượng và phát âm thanh cảnh báo mức 1 tại hệ thống âm thanh trong nhà, đồng thời gửi cảnh báo tin nhắn cho chủ nhà.

An ninh vòng trong: Khi đối tượng tiếp tục đột nhập vào vòng trong như cửa, cửa sổ, ban công… lập tức còi hú kích hoạt, báo động cho những người hàng xóm xung quanh, toàn bộ đèn trong nhà bật sáng, hệ thống gửi tin nhắn báo động đột nhập cho chủ nhà.

Ngoài ra còn có hệ thống camera giám sát được lắp đặt tại các khu vực trọng điểm nhằm giám sát theo dõi bao quát từ xa và phát hiện chính xác vị trí đối tượng đồng thời truyền hình ảnh vị trí đối tượng ngay tức thì trên Smartphone, Tivi khi xảy ra đột nhập như: tường rào, cổng, tiền sảnh…

cảnh báo đột nhập qua điện thoại

Giải pháp cảnh báo đột nhập trái phép tại chổ và từ xa qua Smartphone

Camera sử dụng giám sát luôn có độ phân giải cao, full HD cho chất lượng hình ảnh rõ nét nhất để dể dàng nhận dạng hình dáng, khuôn mặt đối tượng.

Ứng dụng công nghệ truyền dẫn và phân phối tín hiệu HD, đảm bảo hình ảnh từ camera HD được truyền tới toàn bộ Tivi trong nhà với chất lượng không đổi.

Cảnh Báo Cháy, Rò Rỉ Khí Gas

Các bộ cảm biến hay còn gọi là sensor được lắp đặt tại garage, nhà bếp… khi xảy ra cháy, chuông báo cháy kêu liên tục trong một khoảng thời gian ngắn được cài đặt sẵn, đồng thời hệ thống cũng nhắn tin cảnh báo có cháy cho chủ nhà, trong khoảng thời gian này nếu không có người ngắt báo cháy thì hệ thống sẽ tự động ngắt điện toàn nhà nhằm tránh chập cháy lan truyền gây hậu quả đáng tiếc.

Chuông Gọi Cửa Thông Minh

Hệ thống này giúp bạn chọn lọc, nhận dạng một người khách đang gọi cửa hay người thân của mình thông qua một chuông gọi cửa có tích hợp camera siêu nhỏ kết hợp thu phát âm thanh gắn ngay phía trước cổng ra vào.

Khi có người ấn vào nút gọi cửa bên ngoài cổng thì hình ảnh bên ngoài được truyền về một màn hình bên trong. Khi đó bạn có thể trao đổi thông tin hai chiều bằng giọng nói đồng thời quan sát trực quan đối tượng tương tự như gọi điện thoại nhìn thấy người gọi trên Smart phone.

mở khóa cửa từ xa

Chuông gọi cửa thông minh giám sát người gọi cửa, mở cửa trực tiếp và từ xa qua Smartphone

Ngoài ra tại cổng ra vào nếu có trang bị khóa cửa điện tử thì sau khi nhận ra người quen hoặc là đã cảm thấy sự tin tưởng, bạn chỉ việc ấn một nút trên màn hình quan sát , ngay lập tức khóa điện tử bên ngoài tự mở ra mà không cần phải ra tận cổng mở khóa.

Trong trường hợp bạn vắng nhà và trong nhà cũng không còn ai thì sao ?

Bạn không phải lo lắng bởi vì khi đó với chiếc điện thoại thông mang theo bạn vẫn nhận được tín hiệu có khách gọi cửa và trao đổi thông tin, nhìn thấy hình ảnh qua điện thoại giống như đang ở nhà vậy.

Ngoài ra trên thiết bị còn có thẻ nhớ ghi lại hình ảnh , âm thanh người gọi cửa khi bạn vắng nhà.

B-CÁC TIỆN ÍCH PHỤC VỤ TRONG SINH HOẠT HẰNG NGÀY

Điều Hòa Tự Động

Bất cứ chủng loại máy điều hoà của bất cứ hãng nào cũng có thể tích hợp với giải pháp Nhà thông minh của chúng tôi mang lại nhiều lợi ích.

Chỉ với một phím bấm, nhiệt độ phòng cũng như ánh sáng, rèm cửa sẽ tự động được điều chỉnh về chế độ thích hợp cho từng mục đích sử dụng : khi điều hòa mở cửa và rèm tự động đóng lại, điều hoà sẽ không bật nếu cửa sổ phòng đang mở, …

Hoặc là tất cả đều theo có thể lập trình theo một ngữ cảnh khác mà bạn muốn nhằm mang lại lợi ích tối đa về sự thỏa mãn nhu cầu công nghệ, tiết kiệm năng lượng cũng như tăng tuổi thọ thiết bị.

Âm Thanh Thông Minh

Giải pháp hệ thống âm thanh trong nhà thông minh giúp bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian giải trí, quản lý và bảo trì hệ thống âm thanh.

Với cùng một bản nhạc bạn có thể thưởng thức âm nhạc độc lập tại nhiều khu vực riêng biệt. Với khả năng thiết kế linh hoạt, hệ thống cho phép bạn thưởng thức ca khúc yêu thích từ mọi vị trí trong nhà.

Ngoài khả năng hoạt động độc lập, hệ thống âm thanh đa vùng còn được tích hợp với hệ thống điều khiển thông minh để hoạt động theo lịch trình hoặc ngữ cảnh cài đặt tùy chọn : tự động phát nhạc khi bạn đi làm về, phòng bạn sẽ phát tiếng nhạc du dương đánh thức bạn vào buổi sáng, phát một bản nhạc yêu thích khi chuẩn bị ăn cơm...

Phân bố và dễ dàng quản lí hệ thống âm thanh theo phòng, khu vực. Lấy dữ liệu audio trực tiếp từ Playlist của gia chủ hoặc trên Internet với độ đa dạng cao.

Với hệ thống âm thanh thông minh bạn có thể bật tắt các thiết bị giải trí từ bất cứ vị trí nào trong nhà

Chăm Sóc Quản Lý Vườn Tự Động

Nhà thông minh là giải pháp lý tưởng cho gia chủ kết hợp nơi ở làm nhà vườn hoặc trang trại, dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động

Hệ thống tự động tưới cây hàng ngày theo thời gian định trước hoặc bật, tắt từ xa bằng điện thoại thông minh. Kiểm soát lượng nước tưới phù hợp theo yêu cầu kĩ thuật, tiêu chuẩn của cây trồng , tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bộ điều khiển kết hợp cảm biến đo độ ẩm đất, các thiết bị đo thời tiết để tưới cây tự động; theo thời gian theo hệ thống tưới thông minh bằng nhiều cách phun sương hoặc nhỏ giọt. Hệ thống tự động điều chỉnh, cảnh báo dinh dưỡng của đất, độ PH của nước

Tắt Mở Các Thiết Bị Gia Dụng Từ Xa Hoặc Khi Rời Khỏi Nhà

Chủ nhân của hệ thống nhà thông minh có thể kiểm soát, điều khiển ngay tức thì hay hẹn giờ on/off từ xa trong nhà, qua mạng internet khi rời khỏi nhà các thiết bị điện gia dụng : máy nóng lạnh, máy lạnh, tivi, máy giặt, đèn, tủ lạnh,.. bằng nhiều phương tiện như: điện thoại smartphone, máy tính bảng, laptop… tại một vị trí bất kì nơi đâu và bất kỳ lúc nào.

Với giải pháp nhà thông minh mọi vấn đề được giải quyết hoàn toàn nhanh gọn và không làm mất thời gian bạn phải đi kiểm tra từng thứ. Rất đơn giản và thuận tiện.

C-PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ THÔNG MINH

Phần mềm điều khiển thiết bị nhà thông minh cài đặt trên các thiết bị điều khiển như Smart phone, Máy tính bảng, Laptop để quản lý các thiết bị điện tử đầu cuối.

Các thiết bị đầu cuối là những đồ điện tử gia dụng trong nhà như các thiết bị an ninh, hệ thống cửa, điều hòa, rèm mành, hệ thống đèn, quạt thông gió, ti vi, bếp gas, máy nước nóng lanh…

Các thiết bị này được kết nối với nhau trong hệ thống mạng thiết bị bằng công nghệ truyền dữ liệu, qua đường điện hoặc không dây và được kết nối trực tiếp đến thiết bị điều khiển.

mô hình điều khiển thiết bị nhà thông minh qua smartphone

Phần mềm Smarthome quản lý và điều khiển từ xa toàn bộ thiết bị trong nhà qua Smartphone

Biệt thự, căn hộ cao cấp đều có thể trở thành ngôi nhà thông minh với những thiết bị tích hợp và phần mềm giúp tối ưu hóa, hiện đại hóa những tiện nghi trong ngôi nhà của bạn bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm, am hiểu công nghệ về thiết kế nhà thông minh của chính chúng tôi lắp đặt.

Chúng Tôi Luôn Sát Cánh Bên Bạn, Tư Vấn, Bảo Đảm Hệ Thống Vận Hành Thành Công

Chúng Tôi Luôn Tự Hào Với Những Thành Quả Đã Đạt Được Và Nguồn Nhân Lực Luôn Khát Khao, Tràn Đầy Nhiệt Huyết Với Nghề

Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực trong và ngoài nước đã hợp tác và thành công với giải pháp của chúng tôi. Giảm thiểu được thời gian, chi phí, tận dụng tốt mọi tài nguyên.

Đội ngũ kỹ sư Đại Học Bách Khoa TP.HCM chúng tôi rất tâm huyết trong lĩnh vực tin học hoá, hiện đại hoá trong thời đại công nghệ 4.0

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật 10 năm kinh nghiệm trong ngành gia công phần mềm nước ngoài, 06 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng phần mềm trong nước. Chúng tôi đã có giải pháp hoàn hảo cho riêng mình để có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ ĐẠI HÀN

Địa chỉ :184/1A Lê Văn Sỹ,P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại : 028-6292.8069
Hotline : 0903.734.162
Website : https://daihancorp.com
Email : info@daihancorp.com

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Đại Hàn được thành lập từ năm 2013, bởi những kỹ sư, đam mê nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong trong ngành gia công phần mềm cho nước ngoài và triển khai các giải pháp an ninh. Bằng quy trình tinh giản, tối ưu, nên chúng tôi luôn có một mức chi phí phù hợp cho khách hàng Việt.

Tin tức liên quan