MÁY CHẤM CÔNG QUẢN LÝ TẬP TRUNG NHiỀU CHI NHÁNH

MÁY CHẤM CÔNG QUẢN LÝ TẬP TRUNG NHiỀU CHI NHÁNH

Bạn là chủ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn có nhiều chi nhánh, đại lý và công ty con và bạn muốn giám sát chặt chẻ giờ giấc làm việc của nhân nhân viên hơn, nhưng lại không thể áp dụng phần mềm quản lý máy chấm công đóng gói sẵn trên thị trường vì vướng các vấn đề như đồng bộ giữa các chi nhánh, đặc biệt là khả năng viết phần mềm mở rộng theo nhu cầu chấm công đặc thù riêng. 

Chúng tôi Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Đại Hàn sở hữu đội ngũ kỹ thuật 10 năm kinh nghiệm trong ngành gia công phần mềm nước ngoài, 06 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng phần mềm trong nước, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn hay gặp phải trong vấn đề quản lý nhân sự của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm đó chúng tôi luôn tự tin có giải pháp hoàn hảo để có thể làm hài lòng mọi khách hàng. 

Sau đây là những tính năng của các dòng máy chấm công vân tay, khuôn mặt, thẻ cảm ứng và phần mềm quản lý tập trung máy chấm công :

Tính Năng Nổi Trội Khi Sử Dụng Máy Chấm Công Của Chúng Tôi

Máy chấm công kèm theo tính năng kiểm soát cửa ra vào sử dụng Vân tay, Khuôn mặt và Thẻ cảm ứng. Khả năng cấu hình máy chấm công thông qua trình duyệt Google Chrome, Firefox, IE, .. để cấu hình và quản lý từ xa. 

Hỗ trợ setup 120 khoảng thời gian khác nhau, 255 nhóm người dùng khác nhau – một tính năng độc nhất chỉ có ở thiết bị chấm công của chúng tôi dùng setup thời gian đóng mở relay theo nhiều khoảng thời gian cho nhiều nhóm sử dụng. Một tính năng khá tuyệt vời khi kết hợp vừa chấm công vừa kiểm soát cửa ra vào, quản lý lịch sử vận hành máy trong nhà xưởng, xưởng may.

Thời gian delay mở lên đến 255s, các thiết bị máy chấm công hiện có trên thị trường đa số chỉ 10s.

Màn hình hiển thị tên, mã nhân viên, mã thẻ ... trên máy chấm công giúp người sử dụng dể dàng kiểm tra, nhận biết rằng mình đã được máy chấm công ghi nhận

Ngoài ra máy chấm công còn có khả năng kiểm soát lối bộ thông qua cửa xoay ba chân - Tripod Turnstile, kiểm soát xe ra vào thông qua thanh chắn Barrier, đóng mở cửa tự động – Auto Sliding Door,…

Kết hợp với hệ thống báo cháy, tự động mở tất cả cửa khi sự cố nguy hiểm chẳng hạn như cháy tòa nhà, kết hợp hệ thống camera quan sát chụp ảnh gửi mail, SMS cảnh báo người cố tình truy cập một khu vực nào đó ngoài giờ quy định.

mô hình quản lý tập trung máy chấm công

Giải pháp máy chấm công quản lý tập trung cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh

Tính Năng Tổng Hợp Của Phần Mềm Quản Lý Máy Chấm Công

So sánh công làm thực tế từ cơ sở dữ liệu ghi nhận vân tay / khuôn mặt / thẻ cảm ứng với dữ liệu khai báo ca làm việc của nhân viên, với các ngày làm việc có dữ liệu không khớp thì có chức năng duyệt ngày công này được chấp nhận tính công hoặc không chấp nhận ngày công này từ quản lý trực tiếp, từ dữ liệu đã duyệt của quản lý nhân sự sẽ ra bảng công của nhân viên.

Kiểm duyệt, quyết định số giờ làm ngoài giờ cho nhân viên thuộc quyền quản lý của người quản lý trực tiếp.

Phân quyền người phụ trách quản lý chấm công theo từng khu vực : phân danh sách các nhân viên thuộc người quản lý trực tiếp chấm công, nhân viên có thể cùng một chi nhánh hoặc nhiều chi nhánh. Quản lý trực tiếp chỉ được quyền chấm công, phê duyệt công cho các nhân viên được phân cho mình quản lý.

Dữ liệu bảng trích xuất từ phần mềm quản lý máy chấm công sẽ được bộ phận quản lý nhân sự trung tâm tổng hợp , kiểm tra và duyệt lần cuối trước khi ra lương. Các bảng đã duyệt của tháng trước thì không thể thay đổi được thông tin.

Dữ liệu đăng ký dấu vân tay / khuôn mặt / thẻ tập trung ở Trung tâm quản lý toàn bộ các chi nhánh, máy chấm công lắp tại mỗi chi nhánh ở các vị trí khác nhau trên toàn quốc sẽ tự động hoặc theo lịch được cài đặt để chuyển dữ liệu về phần mềm ở trung tâm quản lý của trụ sở chính.

Dữ liệu vân tay / khuôn mặt / thẻ từ trụ sở chính sẽ được đổ về các thiết bị máy chấm công trên toàn quốc theo chức năng khai báo và phân nhóm nhân viên: có những nhóm nhân viên sẽ được tải dấu vân tay / khuôn mặt / thẻ cảm ứng xuống tất cả các máy, nhóm khác chỉ xuống một hay vài chi nhánh theo thiết lập trên phần mềm chia nhóm, chức năng upload dữ liệu vân tay / khuôn mặt / thẻ xuống các máy chấm công theo thiết lập được thực hiện tự động hoặc theo lịch set up bao lâu sẽ tải dữ liệu vân tay / khuôn mặt / thẻ một lần.

Ngoài ra việc tải dấu vân tay / khuôn mặt / thẻ từ trụ sở chính về các máy chấm công hay khóa dấu vân tay / khuôn mặt / thẻ của nhân viên nghỉ việc trên các máy chấm công ở chi nhánh được thực hiện tự động tức thì hoặc theo một lịch được thiết lập trước.

Thiết lập nhiều khoảng thời gian đóng mở cửa khác nhau khi kết hợp máy chấm công với hệ thống kiểm soát ra vào cửa . Phân quyền ra vào cửa cho từng người theo nhu cầu quản lý thực tế.

Chúng Tôi Luôn Tự Tin Vào Khả Năng Giúp Bạn Thành Công

Chúng Tôi Luôn Tự Hào Với Những Thành Quả Đã Đạt Được Và Nguồn Nhân Lực Tràn Đầy Nhiệt Huyết Với Nghề

Rất nhiều doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực trong và ngoài nước đã hợp tác và thành công với giải pháp của chúng tôi. Giảm thiểu được thời gian, chi phí, tận dụng tốt mọi tài nguyên.

Đội ngũ kỹ sư Đại Học Bách Khoa TP.HCM chúng tôi rất tâm huyết trong lĩnh vực tin học hoá, hiện đại hoá trong công tác quản lý cho doanh nghiệp Việt.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ ĐẠI HÀN


Địa chỉ 184/1A Lê Văn Sỹ,P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại : 028-6292.8069
Hotline : 0903.734.162
Website : https://daihancorp.com
Email : info@daihancorp.com

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Đại Hàn được thành lập từ năm 2013, bởi những kỹ sư, đam mê nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong trong ngành gia công phần mềm cho nước ngoài và triển khai các giải pháp an ninh. Chúng tôi luôn khát khao và tự hào khi được hợp tác với bạn để làm phần mềm Việt cho người Việt. Bằng quy trình tinh giản, tối ưu, nên chúng tôi luôn có một mức chi phí phù hợp cho khách hàng Việt.

Tin tức liên quan