CAMERA GiÁM SÁT AN NINH THÔNG MINH QUAN SÁT QUA ĐIỆN THOẠI

CAMERA GiÁM SÁT AN NINH THÔNG MINH QUAN SÁT QUA ĐIỆN THOẠI

Ngày nay hầu hết mọi người chuyên hay không chuyên về công việc lắp đặt Camera giám sát đều biết một điều cơ bản là Camera giám sát an ninh có nhiệm vụ ghi hình để phát hiện và xử lý các trạng thái hoạt động bất thường để đảm bảo an toàn an ninh và tiện nghi của những người sống trong ngôi nhà hay tòa nhà.

Tuy nhiên khi lắp đặt hệ thống Camera giám sát DaiHanCorp có sự khác biệt mà các giải pháp rẻ tiền hiện nay không thể có đó là :

Giải pháp của chúng tôi cho phép xây dựng hệ thống giám sát video mở rộng không giới hạn số lượng IP camera giám sát, máy chủ và máy trạm.

Hệ thống camera giám sát an ninh tự động theo dõi tình trạng của tất cả thành phần trong hệ thống theo thời gian thực, tự động backup server và tự động nhân bản dữ liệu nhằm đảm bảo sự an toàn của dữ liệu.Khả năng kết hợp với hệ thống kiểm soát cửa ra vào cảnh báo mở cửa trái phép đồng thời chụp hình đối tượng gửi email và SMS đến người quản lý.

Cảnh báo khói lửa, leo rào, đếm người, cảnh báo vật thể bỏ rơi, nhận dạng khuôn mặt, tìm kiếm đối tượng theo trang phục ,..

Các gói phần mềm rất dễ dàng để bố trí, lắp đặt, thiết lập và vận hành.Quá trình này không đòi hỏi bất kỳ kỹ năng quản trị hoặc các chương trình huấn luyện đặc biệt.Một kỹ thuật viên với một mức kinh nghiệm tối thiểu trong giám sát an ninh có thể dễ dàng xử lý những vấn đề.

Bạn có thể truy nhập hệ thống camera giám sát của DaiHanCorp từ bất kỳ đâu trên thế giới sử dụng trình duyệt Web, hoặc những Apps miễn phí trên IOs hoặc Android từ Smart Phone/Tablet.

Cập nhật liên tục thông tin của hệ thống, tự động cảnh báo đến bạn thông qua chức năng ‘Thông Báo - Notifications’ trên IOs, Android giúp bạn nhận biết sự kiện và kiểm soát tức thì và theo thời gian thực (real-time). Không đòi hỏi phải nhìn liên tục vào màn hình giảm sát 24/24h trong ngày khi thiết lập hệ thống cảnh báo theo sự kiện.


Khái Quát Về Camera Giám Sát An Ninh

Với một chiếc Camera giám sát an ninh thì ta có thể ghi lại được những hình ảnh ở nơi đặt trong một khoảng thời gian nào đó, có thể quan sát trực tiếp ở một vị trí khác bất kỳ qua màn hình quan sát hoặc có thể lưu trữ và sau đó có thể xem lại bất cứ khi nào. Với chức năng là ghi hình, do đó Camera an ninh được ứng dụng chủ yếu trong các lĩnh vực giám sát.

Trong các toà nhà cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, trung tâm hội nghị, khách sạn, các nhà hàng đặc biệt là đối với ngân hàng, kho bạc… việc đặt các Camera giám sát hoạt động của tất cả các công, nhân viên công ty,các khách hàng là cần thiết.

Nhờ đó mà người quản lý hoặc lực lượng an ninh bảo vệ có thể quan sát, giám sát, lưu trữ lại được từng hoạt động của từng người có mặt tại khu vực có thiết bị giám sát, để triển khai các hoạt động bảo vệ, đảm bảo an ninh, bí mật thông tin nội bộ về hoạt động sản xuất kinh doanh, phòng chống trộm cắp, bảo vệ tài sản và sự xâm nhập bất hợp pháp của kẻ lạ…

Nhờ việc theo dõi từng hoạt động cá nhân và lưu trữ lại nó, từ đó có thể phân tích hình ảnh thu được khi có sự cố để can thiệp kịp thời hoặc báo cho cảnh sát biết,làm bằng chứng để truy tố kẻ gian trước pháp luật.

Việc điều khiển hoạt động,ngừng hoạt động từng Camera giám sát, ghi lại hình ảnh vào đĩa cứng hay máy tính…có thể điều khiển từ xa bằng phần mềm trên máy tính hoặc qua mạng internet hoặc tại chỗ bằng tay.

Các Camera giám sát an ninh có thể được lắp đặt ở tất cả mọi nơi trong toà nhà hay ngôi nhà và được lắp đặt ở nơi không thể với tới để tránh phá hoại. Từ cổng, các cửa ra vào của từng phòng, hành lang, cầu thang, thang máy, trong từng căn phòng làm việc hay xung quanh toàn bộ toà nhà, khuôn viên…

Mô hình hệ thống Camera giám sát dùng cho toà nhà

Mô hình hệ thống Camera giám sát an ninh dùng cho toà nhà

Mô hình hệ thống Camera giám sát dùng cho văn phòng.

Mô hình hệ thống Camera giám sát an ninh dùng cho văn phòng.

Tuỳ theo góc độ làm việc và góc độ lắp đặt, độ rộng của không gian cần giám sát, yêu cầu giám sát mà số lượng lắp đặt Camera an ninh nhiều hay ít. Các hệ thống Camera an ninh này được kết nối tới các trung tâm giám sát, quản lý của toà nhà, các máy tính, các thiết bị và đầu ghi hình kỹ thuật số, bộ nhớ lưu trữ thậm trí có thể kết nối mạng Internet nhờ hệ thống dây cable và các thiết bị khuyếch đại tín hiệu, thiết bị chống nhiễu...

Các Giải Pháp Camera Quan Sát Thông Minh DaiHanCorp

Tính Năng Theo Dõi Đối Tượng

Khi có sự xâm nhập bất hợp pháp của kẻ lạ vào toà nhà, hoặc các hành vi trộm cắp tài sản, người vận hành, giám sát ở các trung tâm điều khiển có thể gọi điện thông báo cho các nhân viên bảo vệ an ninh, báo cho cảnh sát biết được đối tượng hoặc phong toả khu vực bị đột nhập và bắt giữ kịp thời đối tượng, giảm thiệt hại tài sản cho công ty hoặc cá nhân.

camera giám sát theo dõi đối tượng

Camera quan sát theo dõi đối tượng

Theo dõi sự di chuyển của các đối tượng trong vùng giám sát của các camera an ninh. Tạo một hệ thống cảnh báo sớm, tạo ra báo động khi có bất kỳ sự di chuyển của một đối tượng di chuyển trong vùng bảo vệ hoặc lãng vãng trong khu vực muốn kiểm soát.

Tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh, thay thế cho những bộ đếm hồng ngoại. Thao tác tìm kiếm nhanh chóng và thuận tiện trong kho dữ liệu lưu trữ Video từ các cảnh báo được tạo ra (những góc khuất, đối tượng xuất hiện trong khu vực kiểm soát hoặc đối tượng lãng vãng).

Tính Năng Nhận Diện Khuôn Mặt

Thực hiện nhận dạng khuôn mặt cả hai trong thời gian thực và làm việc với các kho lưu trữ dữ liệu.Thêm và xóa các khuôn mặt trong kho cơ sở dữ liệu hình ảnh đã lưu trữ.Tìm kiếm các bản ghi tương ứng với thời điểm mà xãy ra việc nhận dạng khuôn mặt.Thống kê tỷ lệ nhận dạng thành công.

camera giám sát khuôn mặt

Camera quan sát phát hiện khuôn mặt

Hình ảnh được in và lưu các gương mặt được xác nhận ra dạng bmp hoặc các định dạng jpeg.Tích hợp với hệ thống kiểm soát truy cập – Access Control.Bạn không cần phải sử dụng nhân viên của bạn để kiểm soát việc ra vào của mọi người tại khu vực. Đảm bảo mức độ an ninh cao toàn khu vực.

Tính Năng Theo Dõi Đối Tượng Khả Nghi

Tìm kiếm một đối tượng bằng cách tải lên một hình ảnh hoặc chỉ rõ đặc điểm của đối tượng như màu sắc, kích thước, hình thức, dấu hiệu hoặc vị trí trong khung hình.

Hệ thống sẽ tự động xuất ra những hình ảnh tương tự hình ảnh được tải lên hoặc những hình ảnh chứa những đặc điểm được đưa vào.

Camera giám sát theo dõi đối tượng khả nghi

Camera quan sát theo dõi đối tượng khả nghi

Xem từng video clip chỉ ra đối tượng tìm kiếm xuất hiện trên khung hình.Liên tục theo dõi mọi đối tượng đi qua những camera quan sát được chỉ định cũng như nhiều camera quan sát khác nhau. Sau đó, hệ thống tự động nhận diện.Hệ thống sẽ nhắc nhở người quản trị những đối tượng khả nghi khi xuất hiện.

Tính Năng Phát Hiện Khói Lửa

Trong bất kỳ trường hợp nào có thể xãy ra, cảm biến phát hiện nói chung sẽ báo động, đúng với bản chất của sự kiện (xuất hiện khói hay lửa).

Tất cả các biến cố sẽ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu và sẽ được mở ra cho việc kiểm tra các sự kiện hàng ngày. Tại màn hình giám sát, trong khi sự kiện đang xảy ra, những khả năng được phát hiện (hoặc là Khói hoặc Lửa) sẽ được hiển thị một cách nổi bật

Camera nhận dạng có khói lửa

Camera quan sát nhận dạng có khói lửa

Ngoài ra nhờ việc quan sát trực tiếp khu vực kiểm soát nên có khả năng phát hiện sự cố hoả hoạn, đám cháy thông qua màn hình quan sát từ đó gọi điện hoặc thông báo cho các cơ quan chức năng chữa cháy kịp thời, hoặc điều khiển vận hành hệ thống chữa cháy tự động hoạt động hạn chế lây lan hoặc cháy lớn ra xung quanh, đồng thời điều khiển hệ thống báo động thông báo bằng loa, còi cho mọi người có mặt gần khu vực xung quanh đó biết và phân luồng thoát hiểm ra khỏi toà nhà đến nơi an toàn, giảm thiệt hại về người và tài sản do hoả hoạn gây lên.

Tính Năng Nhận Diện Bảng Số Xe

Nhận diện biển số những xe đi vào khu vực bãi đỗ xe.Đồng bộ dữ liệu với bộ điều khiển thanh chắn, mở thanh chắn tự động trước khi nhập đầy đủ thông tin về chiếc xe. Tạo cơ sở dữ liệu về chiếc xe, bao gồm danh sách ‘Đen’ và danh sách ‘Trắng’.

Camera nhận dạng số xe đang di chuyển

Camera quan sát nhận dạng số xe đang di chuyển

Lưu trữ biển số, tìm kiếm và xem trên video được lưu trữ.Thêm các thông tin của chủ sở hữu với biển số.Thiết lập các quyền truy cập. Có khả năng làm việc với biển số của hơn 91 quốc gia (bao gồm cả Việt Nam).

Tính Năng Phát Hiện Công Nhân Không Đội Nón Bảo Hộ

Hệ thống giám sát video với module phát hiện nón bảo hộ được kích hoạt sẽ xác định một người trong khung và phát hiện sự hiện diện của nón bảo hộ trên đầu của họ.

Trong trường hợp thiếu vắng nón bảo hộ trên đầu của 1 người nào đó trong khu vực, nhà quản lý sẽ nhận được 1 thông báo trên monitor, phone hoặc email.

Camera phát hiện không dùng nón bảo hộ khi thi công

Camera quan sát phát hiện không dùng nón bảo hộ khi thi công

Tất cả các sự kiện kiểm soát tự động đăng nhập. Bạn có thể tìm thấy một đoạn video với hành vi vi phạm trong các kho lưu trữ bất cứ lúc nào.Bạn không cần phải nhìn vào màn hình camera quan sát 24 giờ một ngày

Tính Năng Đếm Số Lượng Người

Xác định số lượng người vào và ra với sự trợ giúp của các camera quan sát được cài đặt. Nhận được thống kê chính xác về số lượng những người vào và ra, và hiện đang ở các khu vực nào trong thời gian thực và trong một khoảng thời gian cụ thể.

Tạo ra các báo cáo và biểu đồ cho các thông số nhất định (giờ, ngày, tháng, năm, đối với một số camera).
Xuất dữ liệu ở định dạng CSV.Nhận dữ liệu đồng thời ở tất cả các khu vực, các bảng báo cáo được in ra dành cho mỗi khu vực và dành cho toàn bộ hệ thống cổng đếm.

Camera giám sát và đếm người

Camera quan sát và đếm người

Đếm đối tượng theo bất kỳ kích thước nào (có thể đếm ngoài những đối tượng như người, con vật…).

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất ở các quốc gia trên toàn thế giới, cung cấp các giải pháp khác nhau về Camera giám sát an ninh. Nhìn chung đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, công nghệ chế tạo, công nghệ quét hình ảnh khác nhau.

Tuy nhiên chức năng chính vẫn là ghi lại hình ảnh để giám sát hoặc lưu trữ. Tuỳ thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng toà nhà, căn phòng và các yêu cầu đặc biệt về an ninh của một số lĩnh vực mà đưa ra các giải pháp thiết kế thi công giám sát khác nhau.

Chúng Tôi Luôn Sát Cánh Bên Bạn, Tư Vấn, Bảo Đảm Hệ Thống Vận Hành Thành Công
Chúng Tôi Luôn Tự Hào Với Những Thành Quả Đã Đạt Được Và Nguồn Nhân Lực Luôn Khát Khao, Tràn Đầy Nhiệt Huyết Với Nghề


Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực trong và ngoài nước đã hợp tác và thành công với giải pháp của chúng tôi. Giảm thiểu được thời gian, chi phí, tận dụng tốt mọi tài nguyên.


Đội ngũ kỹ sư Đại Học Bách Khoa TP.HCM chúng tôi rất tâm huyết trong lĩnh vực tin học hoá, hiện đại hoá trong thời đại công nghệ 4.0


Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật 10 năm kinh nghiệm trong ngành gia công phần mềm nước ngoài, 06 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng phần mềm trong nước. Chúng tôi đã có giải pháp hoàn hảo cho riêng mình để có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ ĐẠI HÀN

Địa chỉ :184/1A Lê Văn Sỹ,P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại : 028-6292.8069
Hotline : 0903.734.162
Website : https://daihancorp.com
Email : info@daihancorp.com

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Đại Hàn được thành lập từ năm 2013, bởi những kỹ sư, đam mê nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong trong ngành gia công phần mềm cho nước ngoài và triển khai các giải pháp an ninh. Bằng quy trình tinh giản, tối ưu, nên chúng tôi luôn có một mức chi phí phù hợp cho khách hàng Việt.

Tin tức liên quan