HỆ THỐNG THIẾT BỊ BÁO TRỘM

Một hệ thống thiết bị báo trộm cơ bản bao gồm bốn thành phần sau :

1- Các cảm biến :

Được gắn tại các vị trí có nguy cơ bị đột nhập : cửa chính , cửa sổ , hàng rào, mái nhà ….

2- Trung tâm điều khiển :

Đặt ở gần nơi bạn thường xuyên có mặt . Trung tâm có thể báo động từ xa bằng cách nhá máy điện thoại của bạn khi vắng nhà.
PHÂN LOẠI THIẾT BỊ BÁO TRỘM

Trung tâm báo trộm có hai dạng :

Trung tâm không dây : Liên kết với các cảm biến bằng sóng

Trung tâm có dây : Liên kết với các cảm biến bằng dây tín hiệu

3-Còi báo động :

Phát âm thanh cảnh báo với công suất lớn

4- Remote :

Dùng để đóng mở hệ thống báo động khi cần thiết.

he thong bao dong chong trom

Hệ thống báo động chống đột nhập
 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG BÁO TRỘM

Khi có người đột nhập tại các nơi đã bố trí cảm biến ( cửa ra vào, cửa sổ , hàng rào, mái nhà … ) ngay lập tức trung tâm điều khiển sẽ  kích hoạt còi báo động với âm thanh lớn giúp bạn cùng mọi người xung quanh nhận biết và đồng thời khiến kẻ gian hoảng sợ bỏ chạy.

Hệ thống báo động chống đột nhập có thể cài đặt thời gian báo động, khu vực nào cần báo động theo ý riêng của bạn hoặc là đóng mở hệ thống bằng remote .

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG CHỐNG ĐỘT NHẬP

Bảo vệ tính mạng và tài sản :

Hệ thống báo động giúp bạn an tâm khi đi công tác xa nhà. Hệ thống sẽ cảnh báo qua loa cho người thân trong nhà và hàng xóm xung quanh nhận biết đồng thời qua điện thoại của bạn . Khi đó bạn có thể mở điện thoại xem camera quan sát để biết chính xác vị trí kẻ gian đột nhập phối hợp với mọi người vây bắt .

Bảo vệ tài liệu quan trọng :

Ngoài tính năng báo động chống trộm bạn có thể dùng tính năng của hệ thống báo động để bảo vệ các tài liệu quan trọng và các món đồ quý giá khác của bạn. Các cảm biến sẽ được gắn ở các hộc bàn , cửa tủ khi có người kéo hộc bàn hay mở cửa tủ lập tức loa báo động sẽ giúp bạn nhận biết. Hoặc là bạn có thể gắn cảm biến ở cửa phòng của mình và cài đặt báo động sau giờ làm việc ,…

Giá cả hợp lý :

Ngày nay việc đầu tư một hệ thống chống đột nhập là hoàn toàn nằm trong tầm tay của tất cả mọi người. Một hệ thống báo động không dây cho hai vị trí chỉ trên dưới 2 triệu Việt Nam đồng là có thể đáp ứng các tinh năng mà chúng tôi đã giới thiệu ở các mục trên với chất lượng tương đối ổn định.


DAIHANCORP.COM

 

Đối tác
daihancorp banner2
daihancorp banner1