GIỚI THIỆU

 
TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ ĐẠI HÀN
 
Thị trường an ninh hiện nay có hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ với nhiều mức giá ,chất lượng và uy tín của dịch vụ khác nhau .Vậy làm thế nào bạn chọn đúng nhà cung cấp uy tín với giá thành hợp lý ? Đây là quả thật là một vấn đề rất khó khăn với bạn . Bạn chọn một sản phẩm được cho là cao cấp nhưng cũng chưa hẵn đã tốt và cao cấp như mong đợi . Bạn chọn một sản phẩm giá rẻ được “ hứa hẹn là ổn “ với một thương hiệu từ xứ sở Châu Á Châu Âu nào đó nhưng rồi cũng thất vọng . Thậm chí đúng hàng chất lượng nhưng nhà cung cấp với hậu mãi không tốt bạn lại cũng đau đầu . Mấu chốt của bạn là một nhà cung cấp hàng ổn định giá hợp lý hậu mãi tốt .
 
Hiểu được thực tế đó Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ Đại Hàn của chúng tôi ra đời nhằm cung cấp cho Quý khách một dịch vụ tốt nhất kinh tế nhất . Dịch vụ của chúng tôi luôn gắn liền lợi ích kinh tế của bạn . Bài học trải nghiệm từ các thất bại và thành công của chúng tôi trên thực tế các công trình trong nhiều năm qua với đa dạng các sản phẩm an ninh khác nhau hiện có trên thị trường từ rẻ tiền đến cao cấp sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt nhất với chi phí kinh tế nhất đôi khi không phải dùng hàng cao cấp mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn .
Đội ngũ kỹ sư phần cứng và phần mềm giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình với các quy mô lớn nhỏ khác nhau tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước. Nền tảng vững chắc đó cùng với sự nổ lực không ngừng học hỏi và tiếp thu ý kiến từ nhiều phía khác nhau của khách hàng đã giúp chúng tôi hình thành một dịch vụ chuyên nghiệp và biết cách làm hài lòng đa dạng các khách hàng khác nhau .
 
Chúng tôi luôn tìm cách tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy hứng khởi cùng với sự sáng tạo, hiểu biết và đam mê công nghệ mãnh liệt của mỗi thành viên trong tập thể công ty , CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ ĐẠI HÀN luôn luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành một đối tác đáng tin cậy, một sự lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu của Quý khách và các đối tác khác trong các lĩnh vực An ninh an toàn ; Cơ điện công trình ; Nội thất xây dựng ; Hạ tầng thông tin ,…… 
 
Phương châm của chúng tôi : UY TÍN LÀ SỰ TỒN TẠI BỀN VỮNG
 
 

 

Đối tác
daihancorp banner2
daihancorp banner1