VAI TRÒ CỦA THiẾT BỊ AN NINH CHỐNG TRỘM

VAI TRÒ CỦA THiẾT BỊ AN NINH CHỐNG TRỘM

Thiết bị an ninh chống trộm là một giải pháp hữu hiệu trong tình hình trộm cắp ngày càng xảy ra nhiều và manh động như hiện nay. Thiết bị báo động chống trộm là một sản phẩm thông dụng và hiệu quả nhất trong việc bảo vệ an toàn, ngăn chặn tội phạm trộm cắp, cũng như ngăn ngừa những mối nguy hiểm có thể xảy ra bất kỳ lúc nào cho gia đình một khi có trộm vào nhà hay một sự đột nhập với ý đồ bất chính khác.

TÍNH NĂNG CỦA THIẾT BỊ AN NINH CHỐNG TRỘM

Thiết bị an ninh chống trộm , chống đột nhập là giải pháp phù hợp cho gia đình và cho cả các doanh nghiệp. Một số tính năng phổ biến của các thiết bị báo động :

1. Báo Động Xâm Nhập Trái Phép

Một trong những tính năng cơ bản nhất của thiết bị an ninh chống trộm là cảnh báo bằng âm thanh khi cửa mở , kính vở hoặc vào một khu vực đã quy định thời gian kiểm soát chẳng hạn như ngoài giờ làm việc bình thường, không có người ở nhà, giữa khuya,…
thiet bi an ninh chong trom bao qua dien thoai
Thiết Bị An Ninh Chống Trộm Báo Qua Điện Thoại

2. Báo Động Qua Điện Thoại Và Tin Nhắn

Khi có sự xâm nhập như trên xuất hiện , ngoài việc cảnh báo bằng âm thanh tại chổ , thiết bị cũng sẽ gửi một tin nhắn SMS hay gọi điện thoại cho người quản lý hay chủ nhà nhận biết có sự đột nhập trái phép.

3. Tích Hợp Các Thiết Bị Ngoại Vi Khác

Ngoài tính năng báo động có đột nhập , thiết bị an ninh chống trộm còn kết hợp được với các đầu dò khói , đầu dò nhiệt và đầu báo gas để cảnh báo có ngọn lửa xuất  hiện và sự rò rỉ của khí gas.
Một sự kết hợp tuyệt vời khác nữa là thiết bị chống trộm có khả năng kích hoạt camera quan sát khi có sự xâm nhập giúp bạn nhanh chóng xác định vị trí cũng như hành vi của kẻ gian.

4. Tính Linh Hoạt Cho Người Dùng

Thiết bị an ninh chống trộm có thể kết nối không dây với các door contac cảnh báo cửa mở và loa báo động trong trường hợp việc chạy dây cho hệ thống là không khả thi.


Đối tác
daihancorp banner2
daihancorp banner1