ToP NHỮNG SẢN PHẨM KHÓA CỬA THÔNG MINH

ToP NHỮNG SẢN PHẨM KHÓA CỬA THÔNG MINH


Những năm gần đây phần lớn các hãng khóa cửa danh tiếng đã ồ ạt vào thị phần Việt Nam. Điều này chứng tỏ nhu cầu người đầu tư dần trở nên khắt khe hơn về việc lựa chọn sự bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Không những vậy yêu cầu về khóa bắt buộc có khá nhiều tiện lợi thông minh hơn các loại khóa truyền thống như mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ & độ tin cậy cũng như tính thẩm mỹ của nó.Sau đây là những “siêu phẩm” khóa cửa thông minh không thể bỏ qua để bảo vệ cho chính ngôi nhà của bạn.

Kwikset Kevo Smart Lock

Khóa cửa một chốt của hãng Kevo, thoạt nhìn nó có vẻ đơn giản, không quá nổi bật so với các chiếc ổ khóa cửa thông minh khác. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất chính là với “công nghệ tàng hình”, smartphone của bạn sẽ trở thành chiếc chìa khóa để vào nhà.

August Smart Lock

Thiết bị có chủng loại lạ mắt cho phép bạn khóa & mở cửa, theo dõi tất cả những ai tới nhà ngay từ màn hình smartphone của bạn. Ngoài ra khóa còn có đặc tính mở cửa tự động khi bạn đến gần, do đó bạn có thể vào nhà dễ dàng lúc đang tay xách nách mang rất nhiều đồ từ siêu thị.
khoa dien tu mo bang smartphone
Khóa Cửa Điện Tử Mở Bằng SmartPhone

Okidokeys Classic

Đây là sự thay thế dễ dàng cho các ổ khóa hiện tại ở nhà. Bạn sẽ ko phải suốt ngày giữ nguyên một chùm chìa khóa kỉnh kỉnh bên mình, và đôi lúc khá khổ sở nếu như mất chúng. Với thiết bị này bạn có khả năng mở khóa bằng bất cứ smartphone nào và thậm chí là các thẻ từ.

Schlage Century Satin Chrome

Chiếc khóa thông minh này tích hợp rất nhiều chức năng nổi trội như bàn phím cảm ứng không để lại dấu vân tay sau khi dùng hay nó tích hợp với giải pháp tự động để vận hành từ ổ khóa, đèn cho đến nhiệt độ trong nhà thông qua mạng Internet.

Baldwin Hardware Soho Z-Wave Keyless Deadbolt

Chốt khóa cũng được trang bị công nghệ Z-Wave. Ngoài ra, nó cũng được vận hành để cảnh báo cho bạn mỗi khi có ai đó, chẳng hạn như con bạn, đã mở cửa & an toàn ở nhà.

Lockitron Mechanical Assembly

Thiết bị an ninh của hãng Apigy cho phép khóa & mở chốt cửa từ bên ngoài bằng smartphone. Dụng cụ này không thay thế chốt cửa ngày nay ở nhà bạn, thay vào đấy là biến nó trở thành một thiết bị điện tử tuyệt vời.

Khóa Cửa Lagute Sciener

Với thiết bị này, smartphone sẽ trở thành chiếc chìa khóa vào nhà. kết hợp với áp dụng phù hợp có mặt trên các dòng máy Android & Apple, bạn có thể vận hành khóa cửa từ xa.

Dessmann Lock

Dessmann Schliessanlagen GmbH ( Germany ) là công ty bậc nhất trên thế giới chuyên nghiên cứu và sản xuất khóa mở cửa bằng vân tay, két sắt dấu vân tay an toàn. Với phong cách thiết kế theo phong cách thiết kế Bauhaus nổi tiếng Châu Âu, đem lại chủng loại lịch lãm vượt thời gian cùng với sở hữu 5 phát minh sáng chế đã đưa DESSMANN phát triển thành nhãn hiệu nổi tiếng trên toàn cầu.

Khóa có khả năng chống trộm tuyệt với, lúc có xâm phạm trái phép ngoài còi hụ báo động còn thêm cảnh báo bằng tin nhắn SMS cho chủ nhà. Đặc biệt hơn nữa khóa có khả năng phát hiện khi người thân bị kẻ lạ ép buộc phải mở cửa, với tính năng đặc biệt, khóa phát hiện được & gửi tin nhắn đến điện thoại & cục an ninh để kịp thời xử lý. Đây là dòng khóa duy nhất có công năng này đồng thời có màn hình LCD để bạn dễ dàng quản lý khóa. 
Đối tác
daihancorp banner2
daihancorp banner1