THIẾT BỊ AN NINH CHO TÒA NHÀ VÀ NHÀ RiÊNG

THIẾT BỊ AN NINH CHO TÒA NHÀ VÀ NHÀ RiÊNG

DaiHanCorp chuyên nghiệp về hệ thống an ninh tích hợp với trình độ chuyên môn đã được kiểm chứng trong việc thiết kế, lắp đặt cho các dự án tại Việt Nam.

Giải pháp tích hợp của chúng tôi bao gồm camera giám sát , hệ thống kiểm soát thang máy , hệ thống kiểm soát ra vào cửa - door access control system , báo động xâm nhập , phát hiện hỏa hoạn ,..... Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của chúng tôi sẽ phối hợp với các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, tổng thầu và nhân viên IT / IS của bạn để đưa ra một giải pháp hoàn hảo nhất đáp ứng kỳ vọng từ bạn.

Kỹ thuật viên lắp đặt của chúng tôi được đào tạo từ các trường kỹ thuật danh tiếng tại Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm thực tế luôn đảm bảo việc xử lý các sự cố một cách nhanh chóng mang lại sự hài lòng cho bạn về dịch vụ của chúng tôi.
he thong toa nha thong minh
Hệ thống tòa nhà thông minh

Hệ Thống Kiểm Soát Ra Vào

Hệ thống kiểm soát ra vào hạn chế sự di chuyển của người ra vào trong tòa nhà của bạn giúp bảo vệ nhân viên, tài sản , thông tin và an ninh cho công ty của bạn. Các hình thức phổ biến của hệ thống tại Việt Nam :

- Kiểm soát cửa ra vào dùng thẻ / vân tay , đôi khi kết hợp chấm công nhân viên
- Kiểm soát thang máy dùng thẻ / vân tay
- Kiểm soát lối đi bộ dùng cửa xoay ba chân – tripod kết hợp quét thẻ , vân tay , khuôn mặt
- Kiểm soát xe ra vào dùng thẻ

Hệ Thống Báo Cháy

DaiHanCorp chúng tôi có rất nhiều thiết bị phát hiện , cảnh báo có ngọn lửa nhằm giúp bảo vệ an toàn cho nhân sự và tài sản doanh nghiệp hay ngôi nhà của bạn. Hệ thống giúp phát hiện sớm và cảnh báo có sự xuất hiện của ngọn lửa bắt đầu giúp cho mọi người nhanh chóng xử lý ngăn ngừa các hậu quả đáng tiếc xảy ra do hỏa hoạn : nhà riêng , cơ sở kinh doanh , công ty của bạn bị hủy hoại chỉ vài phút

Hệ Thống Camera Giám Sát

Với sự hiện diện của các camera quan sát – CCTV System sẽ hạn chế các hành vi tiêu cực phát sinh , kẻ gian. Giám sát bằng camera là một biện pháp bảo vệ nơi sinh sống,nơi làm việc, tài sản một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, sản phẩm camera quan sát của DaiHanCorp hoạt động tốt ngay cả ở môi trường khắc nghiệt , hình ảnh sắc nét , bền bỉ phù hợp cho nhu cầu sử dụng một sản phẩm chất lượng cũng như sự an tâm cho việc đầu tư hệ thống này.

Hệ Thống Báo Động Xâm Nhập Trái Phép

Hệ thống có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp cùng với các hệ thống trên .Sau cài đặt thời gian , khu vực cần báo động nếu có ai đó vào cơ sở hoặc nơi ở của bạn vào thời điểm và khu vực đó ngay lập tức hệ thống sẽ phát âm thanh cảnh báo cho mọi người xung quanh nhận biết đồng thời gọi điện thoại cảnh báo cho người quản lý , gia chủ. 


Đối tác
daihancorp banner2
daihancorp banner1