THiẾT BỊ AN NINH CHO NHÀ RIÊNG VÀ VĂN PHÒNG

THiẾT BỊ AN NINH CHO NHÀ RIÊNG VÀ VĂN PHÒNG

Một vụ trộm hay đột nhập uy hiếp luôn có thể xảy ra với bất cứ ai trong thời buổi hiện nay. Việc trang bị cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn một hệ thống thiết bị an ninh là một phương thức tốt nhất.giúp bạn giải quyết sự lo lắng trên.

MỘT SỐ THIẾT BỊ AN NINH CẦN THIẾT CHO NHÀ RIÊNG VÀ VĂN PHÒNG

Thiết Bị Báo Động Đột Nhập

Tích hợp bàn phím điều khiển 4 x 4, màn hình LCD hiển thị, ghi âm thông báo, có thể lập trình phân vùng hoạt động độc lập với mỗi phân vùng cần báo động là một cửa hay nhiều cửa hay lối ra vào.

Mở rộng remote điều khiển, mã code cho người sử dụng độc lập với nhau.Hỗ trợ mã cài đặt (Installer code), mã sử dụng (User code).Gọi đến số điện thoại khi xảy ra báo động. Báo đột nhập qua điện thoại , báo lỗi khi line điện thoại bị cắt.

Kết nối thiết bị không dây , có thể mở rộng các contact từ không dây và các vùng có dây .Khả năng mở rộng thêm vùng không dây bằng Modul mở rộng.Thiết lập từng remote điều khiển cho một số vùng nhất định.

thiet bi an ninh bao dong qua dien thoai
Thiết Bị An Ninh Báo Động Qua Điện Thoại

Thiết lập thời gian Tắt/Mở hệ thống tự động. Cài đặt trì hoãn (Delay) thời gian kích hoạt, thời gian báo động.Chức năng chống phá hoại trung tâm, đầu dò. Kết nối còi có dây, không dây và các thiết bị ngoại vi khác.

Tự động chuyển mạch giữa nguồn điện 220 VAC và Acquy dự phòng mất điện 12V/7.5A . Tích hợp Module SIM GSM: Gọi điện thoại và gửi tin nhắn khi có báo động. Quản lý hệ thống trên Smart Phone: IOS & Android

Camera Quan Sát Từ Xa Qua Điện Thoại

Camera an ninh là giải pháp giúp bạn có thể quan sát các sự việc đang diễn ra tại nơi làm việc hay ngôi nhà thân yêu khi không có sự hiện diện của bạn. Ngoài ra camera còn là giải pháp giúp bạn nhận diện một người khách đang bấm chuông ngoài cổng trước khi có quyết định ra ngoài hay là không.

Camera an ninh hiện nay có nhiều loại và có các tùy chọn tính năng phong phú . Với rất nhiều loại camera an ninh khác nhau như vậy thì việc quyết định xem loại camera nào có ý nghĩa cho ngôi nhà của bạn sẽ là một nhiệm vụ khó khăn. DaiHanCorp sẽ hướng dẫn cho bạn những kiến ​​thức để bạn có thể tìm camera quan sát giữ cho gia đình và văn phòng của bạn được an toàn hơn. Dưới đây là một số tính năng quan trọng cần ghi nhớ khi so sánh , lựa chọn camera quan sát :

1-Phát hiện chuyển động

Camera có khả năng phát hiện chuyển động và có thể gửi một thông báo cho bạn biết chuyển động trong trường nhìn của nó. Những thông báo này sẽ là một cảnh báo quan trọng cho bạn về hoạt động đáng ngờ để bạn có thể theo dõi tình hình và đưa ra phán quyết của mình.
camera quan sat qua dien thoai
Camera Quan Sát Qua Điện Thoại

2-Góc nhìn

Góc nhìn của camera trên màn hình điện thoại hay máy tính phải rộng. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến số lượng camera mà bạn cần phải đầu tư và vị trí bạn nên đặt chúng.Ngoài ra độ rỏ nét cũng là một yếu tố quan trọng , nó giúp bạn nhận diện khuôn mặt hay sự việc một cách dể dàng , nhanh chóng.

3- Tầm nhìn ban đêm

Khoảng cách tốt nhất mà camera có thể quan sát và ghi lại hình ảnh trong các tình huống không có ánh sáng bởi vì hoạt động tội phạm thường xảy ra vào ban đêm.

Chuông Gọi Cửa Có Hình – Video door phone

Đây cũng là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn an tâm hơn trước khi có quyết định mở cổng cho khách gọi cửa. Đôi khi với một người khách không biết mặt đang viếng thăm ở bên ngoài cổng sẽ là một sự lo lắng cho bạn bởi có thể là sự nguy hiểm ập đến. Chuông gọi cửa có hình là một trợ thủ đặc lực giúp bạn không còn phải lo lắng về điều này.
chuong goi cua co hinh
Chuông Gọi Cửa Có Hình

Khi trang bị hệ thống này, khách viếng thăm phải nhấn một nút trên bộ gọi cửa bên ngoài cổng khi đó camera tích hợp sẵn trên bộ gọi cửa sẽ truyền hình ảnh người khách về một màn hình quan sát đặt bên trong nhà đồng thời phát âm thanh để người bên trong nhận biết và tiến tới gần màn hình quan sát. Trên màn hình sẽ có một nút biểu tượng hình chiếc điện thoại , người bên trong nếu muốn trao đổi với khách bên ngoài chỉ cần ấn vào nút này đồng thời cũng nhìn thấy hành vi đang diễn ra của họ. Nếu là khách thân quen thì người trong nhà chỉ việc ấn một nút có biểu tượng chiếc chìa khóa trên màn hình để mở khóa cửa từ xa hay an tâm ra bên ngoài mở cổng.

Ngoài việc quan sát trực tiếp tại nhà nếu bạn đi vắng thì bạn cũng có thể nhìn thấy và nói chuyển với khách qua điện thoại thông minh khi họ ấn nút trên bộ gọi cửa bên ngoài cổng.

Đối tác
daihancorp banner2
daihancorp banner1