KIỂM SOÁT THANG MÁY BẰNG THẺ TỪ SETTLEr

KIỂM SOÁT THANG MÁY BẰNG THẺ TỪ SETTLEr

Giải pháp nào có thể kiểm soát người ra vào thang máy một cách hiệu quả ?. Để giúp các bạn có sự hình dung tổng thể trong vấn đề quản lý này chúng tôi giới thiệu giải pháp quản lý kiểm soát thang máy bằng thẻ từ Settler hiện đang được áp dụng cho việc kiểm soát truy cập ở các nhà cao tầng,chung cư, các văn phòng cho thuê có rất nhiều công ty,…. Hệ thống có đặc tính là kiểm soát vào ra thang máy bằng thẻ từ không tiếp xúc, hạn chế một số người đi tới một số tầng nhất định trong tòa nhà hoặc có thẻ từ mới có khả năng bấm nút gọi tầng để sử dụng thang máy. Ngoài việc kiểm soát thang máy bằng thẻ từ bạn cụng có thể sử dụng dấu vân tay để sử dụng thang máy . Tuy nhiên giải pháp vân tay cho thang máy chỉ khả thi cho hộ gia đình hoặc thang máy ít người sử dụng do đặc điểm vân tay nhận dạng chậm hơn thẻ nên nếu đông người sẽ xảy ra tình trạng người chưa check vân tay sẽ bị người check dấu vân tay thành công đưa đến vị trí không mong muốn.

DaiHanCorp chuyên thi công hệ thống kiểm soát thang máy bằng thẻ từ sử dụng công nghệ thẻ rfid chất lượng cao. Phân quyền vào ra từng tầng thang máy theo tầng quy định trong các nhà cao tầng, căn hộ căn hộ, trường học, trung tâm y tế, thang máy gia đình,…Cho phép kiểm soát được người vào ra một cách hợp lệ chuẩn xác, hiệu quả và an toàn, với chất lượng được các nhà thầu hàng đầu Việt Nam tin tưởng và ứng dụng.

KHÁI QUÁT VỀ GiẢI PHÁP

Kiểm soát thang máy là hệ thống kiểm soát ra vào sự đi lên đi xuống của người sử dụng thang máy, nhằm tăng khả năng kiểm soát an ninh nơi thang máy, đặc biệt tại các khu tòa nhà căn hộ cao tầng. hệ thống này sẽ cấp quyền cho phép vào ra một hay vài tầng nhất định , vì thế hệ thống kiểm soát thang máy sẽ giúp bạn hạn chế việc dùng thang máy khi không cần thiết, tiết kiệm điện năng , thời gian hậu mãi , đảm bảo trật tự an toàn cho khu vực làm việc,sinh sống.

Giải pháp thẻ từ thang máy đã giải quyết được vấn đề kiểm soát người vào ra một tầng hay một số tầng của thang máy một cách tự động, giải pháp có thể cho phép một người đi vào một hay một số tầng nào đó ( hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy ) hoặc đi đầy đủ tầng thang máy ( giải pháp kiểm soát đi tất cả các tầng thang máy, có thẻ là có khả năng bấm đi tất cả các tầng muốn đi ) . Sự phân quyền này sẽ tùy vào vào nhu cầu quản lý mà chủ đầu tư hoặc ban quản lý nhà cao tầng.


kiem soat thang may the tu van tay
Kiểm soát thang máy dùng thẻ và vân tay


DỂ DÀNG TíCH HỢP VÀO GIẢI PHÁP MỘT THẺ

Hệ thống sử dụng các kỹ thuật nhận dạng tiên tiến nhất để kiểm soát thang máy đáp ứng sự tiện lợi cho người dùng cho đa dạng loại thẻ cảm ứng proximity: thẻ EM 125khz , thẻ MIFARE 13.56Mhz, thẻ HID, thẻ TEMIC .Giải pháp có thể kết hợp software quản lý kiểm soát thang máy , hệ thống camera quan sát trong thang máy để lưu lại hình ảnh hoặc chụp ảnh người dùng thẻ đi thang máy quản lý lịch sử người dùng thang máy một cách khá chính xác

Như vậy hệ thống kiểm soát thang máy bằng thẻ từ là một hệ thống quá tuyệt vời để phục vụ hay thậm chí là trường học. 
Đối tác
daihancorp banner2
daihancorp banner1