KHÓA ĐiỆN TỬ VÂN TAY

KHÓA ĐiỆN TỬ VÂN TAY

Khóa điện tử vân tay là sản phẩm có độ bảo mật cao với thiết kế hiện đại tinh tế. Sản phẩm khóa cửa là giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn và doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.

TIỆN ÍCH CỦA KHÓA ĐIỆN TỬ VÂN TAY

Có đôi lúc bạn không ngừng tìm kiếm chiếc chìa khóa cửa trong túi hay vali của bạn, bạn tỏ ra khó chịu vì mất một thời gian dài mới tìm ra nó và tra vào ổ khóa để mở cửa. Với khóa vân tay mọi việc sẽ trở nên vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, việc mở cửa của bạn chỉ là một thao tác dùng ngón tay chạm vào sensor trên khóa để mở khóa cửa của bạn. Dĩ nhiên dấu vân tay của ngón tay phải được đăng ký trên khóa vân tay.

khoa dien tu van tay
Khóa Điện Tử Vân Tay
Bạn không còn phải lo lắng về người giúp việc hoặc nhân viên đã nghỉ việc bí mật có bản sao các chìa khóa của bạn. Dấu vân tay của họ có thể xóa bỏ dể dàng chỉ bằng các câu lệnh trực tiếp trên khóa vân tay, việc xóa bỏ này chỉ có thể thực hiện bởi những người quản lý hoặc gia chủ có quyền Admin đăng nhập.

Khóa dể dàng tháo lắp khi bạn muốn di chuyển từ cửa này sang cửa khác hay sang nhà mới mà không phải cài đặt lại. Khóa sử dụng năng lượng PIN để hoạt động nên bạn không phải lo sợ mất điện hay đi dây cấp nguồn.

TÍNH NĂNG CỦA KHÓA ĐIỆN TỬ VÂN TAY

Khóa được thiết kế theo tiêu chuẩn IP66 chống nước nên có khả năng lắp đặt trong cũng như ngoài trời.

Khả năng ghi lại lịch sử của những người đã mở cửa vào thời gian nào : bạn sẽ biết được khi nào thì các đứa con của bạn về nhà vào các đêm cuối tuần hay một người nào khác đã mở cửa tại một thời điểm bất kỳ.

Như vậy với khóa vân tay bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái khi biết rằng phòng làm việc, phòng máy chủ và ngôi nhà thân yêu của bạn được bảo vệ bằng công nghệ an toàn nhất hiện nay đó là sinh trắc học.Đối tác
daihancorp banner2
daihancorp banner1