HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MiNH SMARTHOME

HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MiNH SMARTHOME

Ngày nay việc sử dụng các tiện ích đi kèm với tiết kiệm thời gian và mang tính thẩm mỹ cao – Giải pháp ngôi nhà thông minh - Smarthome đang dần trở thành rộng rãi và quen thuộc với chất lượng ổn định, an toàn , tốc độ cao, thiết kế tinh tế sang trọng cùng với mức giá hợp lý.

Sau đây là các tiện ích khi đầu tư hệ thống Smarthome

ĐÓNG MỞ CỬA TỰ ĐỘNG.

Lúc bạn ra khỏi nhà và bước vào nhà xe – giải pháp cửa tự động sẽ giúp bạn tự mở và đóng tự động. Bằng kỹ thuật kết hợp hệ thống Smarthome – nhà tự động, Camera tốc độ cao. Hãy yên tâm về tiện lợi và an toàn do ngôi nhà thông minh đem lại cho bạn.

KIỂM SOÁT ĐÈN, MÁY LẠNH, THIẾT BỊ ĐIỆN QUA INTERNET

Giải pháp smarthome sẽ giúp bạn kiểm soát, điều khiển đèn, thiết bị điện, máy lạnh ở bất kỳ nơi nào có mạng internet, chỉ với vài setup đơn giản với phần mềm cài sẵn trên Smartphone, IPad hoặc Laptop để kiểm soát mọi thiết bị mà bạn muốn mở hay tắt chúng.
mo hinh nha thong minh dieu khien tu xa
Mô hình nhà thông minh điều khiển từ xa


TIẾT KIỆM CHI PHÍ TIÊU THỤ ĐIỆN

Giải pháp nhà tự động giúp chúng ta kiểm soát thiết bị điện, máy lạnh một cách dể dàng mà không phải hiện diện tại ngôi nhà của bạn. Hệ thống có thể sẽ tắt máy lạnh khi bạn quên tắt, mở rèm tự động lúc trời sáng & tắt bớt đèn khi không cần thiết. Tất cả mọi tiện dụng từ giải pháp giúp bạn tận dụng năng lượng điện tối ưu hơn.

KIỂM SOÁT AN NINH TỰ ĐỘNG

Hệ thống có thể tích hợp với giải pháp Camera quan sát , cảm biến cửa –sensor , cảm biến chuyển động để phát hiện sự đột nhập trái phép và gọi điện thoại cho bạn

CHO MỘT CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG

Các thiết bị cảm biến có độ nhạy cao sẽ lấy dữ liệu về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng của môi trường để phát thảo các ngữ cảnh về tình huống của môi trường ngôi nhà cho bạn có lựa chọn về một môi trường sống lý tưởng nhất.

LẬP TRÌNH CÁC NHẮC NHỞ CẦN THIẾT

Bạn có thể lập trình các nhắc nhở tạo thành một lịch trình theo thời quen sinh hoạt hằng ngày khi đó Smarthome sẽ trở thành một trợ lý ảo tuyệt vời của bạn

SANG TRỌNG VÀ TINH TẾ

Hệ thống ngôi nhà thông minh sẽ biến ngôi nhà của bạn trở nên quyến rũ hơn, đẹp hơn, sang trọng và tiện lợi hơn. Khi đó bạn bè ai cũng thích được một cơ hội trãi nghiệm cũng như mơ ước về ngôi nhà mà bạn đang sở hữu


Đối tác
daihancorp banner2
daihancorp banner1