HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO THANG MÁY - ACCESS CONTROL LiFT

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO THANG MÁY - ACCESS CONTROL LiFT

Như bạn đã biết thang máy là công cụ di chuyển hữu ích không thể thiếu trong từng cao ốc, khu trung tâm thương mại, chung cư ,... giúp chúng ta tiết kiệm khá nhiều thời gian & công sức khi phải di chuyển giữa các tầng với nhau. Đối với các trung tâm thương mại, tòa cao ốc thì mục đích đi lại là rất lớn & nhu cầu kiểm soát ra vào thang máy của từng người nhằm giảm thiểu việc dùng thang máy của các đối tượng không mong muốn ?

Hiện nay với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, những công nghệ mới, những thành tựu mới của công nghệ RFID góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng thang máy, nâng cao khả năng kiểm soát thang máy và việc quản lý sử dụng thang máy trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết .Công nghệ sử dụng thiết bị RFID cho việc kiểm soát thang máy và kiểm soát ra vào cửa hiện đã được ứng dụng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới . Hy vọng trong tương lai công nghệ này sẽ còn được sử dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực, ứng dụng khác nữa để mang đến nhiều lợi ích khác nhau cho người sử dụng.
 

he thong kiem soat ra vao thang may

Hệ Thống Kiểm Soát Thang Máy Quản Lý Qua Máy Tính

SƠ LƯỢC VỀ HỆ THỐNG KIỂM SOÁT THANG MÁY

Thang máy hiện nay được xem là phương tiện hỗ trợ đắc lực trong việc di chuyển nhanh chóng kịp thời giữa các tầng một cách hiệu quả nhất. Một số chung cư , tòa nhà văn phòng số lượng người ra vào rất là đông để sử dụng thang máy vào việc dành riêng cho mình để lên xuống thậm chí cho trẻ con vào chỉ để lên xuống cho vui gây khó khăn cho người dùng thang máy có nhu cầu thật sự và trong một số trường hợp là gây mất an ninh tạo tâm lý bất an . Chính vì thế mà nhiều chung cư , văn phòng , bệnh viện đã lắp đặt và trang bị hệ thống kiểm soát thang máy để đảm bảo sự thuận tiện , an ninh cho việc di chuyển của nhân viên hay cư dân

Bên trong buồng thang máy sẽ lắp đặt duy nhất một thiết bị đọc thẻ SETTLER RI-330 nếu chỉ quét thẻ đi thang máy hay là SETTLER RI-330 & RI-1620L kết hợp với bộ phân tầng kiểm soát phân quyền ra vào thang máy RI-1616 nếu là kiểm soát có phân tầng sử dụng thang. Khi đó nếu không có thẻ từ sẽ không bấm được nút gọi tấng để dùng thang máy được, chỉ có thẻ từ ( thẻ proximity 125khz / thẻ mifare 1356mhz ) quét ngang mặt thiết đọc thẻ cảm ứng RI-110 hay RI-330 mới bấm gọi được thang máy . Toàn bộ thẻ proximity sẽ được giám sát thông qua phần mềm quản lý cài trên một máy tính ở phòng kỹ thuật của chung cư hay tòa nhà, trên thẻ sẽ có ID khác nhau cho công tác quản lý giám sát thời gian sử dụng thang , đăng ký hay khóa thẻ khi cần thiết. Trường hợp mất thẻ sẽ bạn dể dàng xóa  thẻ ngay trên phần mềm theo số ID trên thẻ tránh tình trạng nhặt được và sử dụng cho mục đích xấu. Ngoài vấn đề sử dụng thẻ để đi thang máy còn nó được sử dụng làm thẻ nhân viên nếu là tòa nhà văn phòng cho thuê phục vụ được cho cả mục đích chấm công nhân viên , mở cửa ra vào ,....

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực về kiểm soát ra vào chúng tôi luôn biết cách đáp ứng nhu cầu của quý khách với các sản phẩm chất lượng , giá thành hợp lý và đặc biệt là một dịch vụ hậu mãi uy tín.

DAIHANCORP.COM

Đối tác
daihancorp banner2
daihancorp banner1