HỆ THỐNG KIỂM SOÁT AN NiNH THANG MÁY GIA ĐÌNH VÀ CĂN HỘ

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT AN NiNH THANG MÁY GIA ĐÌNH VÀ CĂN HỘ

Hệ thống kiểm soát thang máy dùng thẻ từ và vân tay phù hợp cho việc quản lý sử dụng thang máy ở hộ gia đình , văn phòng cho thuê , căn hộ cao cấp ,.... . Mục đích của việc lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy là tạo một trật tự nhất định trong việc sử dụng thang máy có mục đích cụ thể hơn và xa hơn là đảm bảo an ninh cho mọi người sinh sống và làm việc tại khu vực có sử dụng thang tương ứng .

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT THANG MÁY BẰNG THẺ TỪ HAY VÂN TAY HOẠT ĐỘNG RA SAO ?

Một thang máy bất kỳ khi bạn nhấn nút gọi tầng bước vào thang và nhấn số tầng cần đến là thang sẽ hoạt động đưa bạn đến tầng đó . Tuy nhiên khi hệ thống thẻ từ và vân tay được triển khai thì vấn đề đi thang máy sẽ không còn đơn giản như trên trừ khi bạn có dấu vân tay và thẻ từ được đăng ký bởi Người quản lý mới sử dụng được thang máy nghĩa là muốn nhấn được số tầng cần đến để chạy thang phải dùng thẻ hay vân tay quét lên đầu đọc gắn bên trong thang máy .

VIỆC LẮP ĐẶT KIỂM SOÁT THANG MÁY BẰNG THẺ TỪ VÀ VÂN TAY CẦN THIẾT BỊ NÀO ?

A-Máy Quét Vân Tay

Là thiết bị chuyên dụng nhận dạng dấu vân tay bằng thuật toán bởi một sensor được trang bị trên thiết bị . Muốn đăng ký một dấu vân tay cho việc sử dụng thang máy người quản lý chỉ việc đặt dấu vân tay cần đăng ký lên sensor của máy vân tay và thao tác trên các phím số nằm trên thiết bị để lưu lại trên bộ nhớ . Khi đã đăng ký xong dấu vân tay này có thể dùng để đi thang máy theo các tầng mà Ban quản lý cho phép

may quet van tay settler
Các Dòng Máy Quét Vân Tay Settler Đài Loan

Với chung cư bạn nên chọn thiết bị vân tay chống trầy xước do các chung cư thường hay có một số thành phần phá phách . Để làm được điều này bạn nên chọn các dòng máy chính hãng từ Đài Loan , Hàn Quốc .

B-Máy Quét Thẻ

Là thiết bị chuyên dụng nhận dạng tần số 125khz , 13.56 Mhz tương ứng các tần số thông dụng hiện nay của thẻ sử dụng cho việc đi thang máy . Tương tự như máy vân tay muốn thẻ có tác dụng trên máy quẹt thẻ gắn trong thang máy người quản lý cũng phải thao tác trên phím số máy sau đó quét thẻ cần đăng ký qua là xong .

may quet the tu settler
Các Dòng Máy Quét Thẻ Settler Đài Loan

Các dòng máy quét thẻ và vân tay mang thương hiệu Settler có độ ổn định cao phù hợp với đa số các dòng thang máy đẳng cấp tại Việt Nam như thang máy Mitsubishi , thang máy Schindler , thang máy Otis , thang máy KONE và cả các dòng thang nội như thang máy Thái Bình , thang máy Thiên Nam , ...

Với các dự án lớn việc đăng ký thẻ từ và vân tay sẽ thực hiện trên máy tính bằng việc copy hàng loạt ra các thiết bị giống nhau sau khi đăng ký trên một thiết bị thông qua một phần mềm cài sẵn trên máy tính đó .
 

DAIHANCORP01/05/2017

Đối tác
daihancorp banner2
daihancorp banner1