THiẾT BỊ AN NINH CHO NHÀ RIÊNG VÀ VĂN PHÒNG

Một vụ trộm hay đột nhập uy hiếp luôn có thể xảy ra với bất cứ ai trong thời buổi hiện nay. Việc trang bị cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn một hệ thống thiết bị an ninh là một phương thức tốt nhất.giúp bạn giải quyết sự lo lắng trên.

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHUYÊN NGHiỆP

Sự an ninh cho gia đình hay các doanh nghiệp đều là nhu cầu rất quan trọng trong thời buổi hiện nay. Giải pháp lắp đặt camera quan sát là sự chọn lựa phổ biến cho việc giải quyết vấn đề trên. Tuy nhiên làm thế nào để camera quan sát mang lại lợi ích cảnh báo thiết thực mà không phải để nghiên cứu giải quyết các sự việc đáng tiếc đã xảy ra rồi ?

CỬA TỰ ĐỘNG AUTO SLIDiNG DOOR

Cửa tự động gợi lên hình ảnh của các sản phẩm công nghệ cao, sáng tạo và tinh gọn. Cửa tự động khi kết hợp với các decal chuyên nghiệp sẽ biến tiền sảnh thành một nơi quảng cáo sang trọng , hiện đại , chuyên nghiệp và điều đặc biệt là mang lại sự thuyết phục về niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

KHÓA ĐIỆN TỬ CHO NHÀ RiÊNG VÀ VĂN PHÒNG

Khóa điện tử là thiết bị chứa vi mạch sử dụng năng lượng điện DC phục vụ cho việc khóa cửa  hay khóa giử theo một thiết kế nào đó tùy thực tế sử dụng. Khóa điện tử có rất nhiều chủng loại khác nhau , nó có thể hoạt động độc lập hay gián tiếp qua một thiết bị điều khiển khác.

THANG MÁY GIA ĐÌNH

Hệ thống kiểm soát thang máy gia đình Settler là công cụ tuyệt vời chống lại vấn nạn sao chép thẻ từ thang máy tràn lan như hiện nay.

Đối tác
daihancorp banner2
daihancorp banner1