CỬA TỰ ĐỘNG SỬ DỤNG VÂN TAY

VAI TRÒ CỦA CỬA TỰ ĐỘNG  VỚI DOANH NGHIỆP

Hiện nay, cửa tự động - auto sliding door rất đa dạng và phong phú đáp ứng yêu cầu sử dụng thực tiễn cũng như môi trường hoạt động của từng doanh nghiệp.

Hệ thống cửa tự động sử dụng vân tay rất phù hợp với mong muốn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như khẳng định đẳng cấp thương hiệu cho văn phòng các công ty, doanh nghiệp, khu thương mại .... Cửa tự động tích hợp công nghệ nhận dạng bằng vân tay đảm bảo an toàn và chính xác mang đến không gian làm việc hiện đại, hiệu quả và tính công bằng cho tất cả nhân viên.

CỬA TỰ ĐỘNG SỬ DỤNG VÂN TAY CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM CAO CẤP

Như chúng ta đều biết, phòng thí nghiệm cao cấp là một nơi để nghiên cứu các vật liệu mới trước khi đưa vào sản xuất ứng dụng vào thực tế. Ngoài việc yêu cầu một không gian sạch sẽ, nơi này còn các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về nhiệt độ,áp xuất,.. của môi trường xung quanh.Vậy làm thế nào chúng ta có thể kiểm soát các yêu cầu trên một cách tối ưu ?
cua tu dong su dung van tay
Cửa tự động sử dụng vân tay

Cửa tự động sử dụng vân tay sẽ là giải pháp tuyệt vời đáp ứng yêu cầu này. Giải pháp là công cụ hỗ trợ tối đa cho công việc của các nhân viên phòng thí nghiệm : giử cho phòng thí nghiệm luôn được kín, hạn chế không khí từ bên ngoài vào giử cho nhiệt độ và áp suất thí nghiệm tối ưu, hạn chế người không được phép tùy tiện ra vào đồng thời giám sát được nhân viên nào đã làm cuộc thí nghiệm đó hay chấm công thông qua phần mềm trên máy tính kết nối với máy vân tay.
Ngoài ra giải pháp cửa tự động sử dụng vân tay còn giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian làm việc , tạo không gian thông thoáng giúp và sự thoải mái khi làm việc trong môi trường thí nghiệm.

Đối tác
daihancorp banner2
daihancorp banner1