CỬA TỰ ĐỘNG MỞ BẰNG THẺ SETTLEr

CỬA TỰ ĐỘNG MỞ BẰNG THẺ SETTLEr

 Ngày nay việc ứng dụng thiết bị tự động hoá ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm và triển khai. Hệ thống cửa tự động mở bằng thẻ hoặc vân tay mang lại cho quý khách một giải pháp an toàn, hiện đại phục vụ cho nhu cầu kiểm soát ra vào phòng làm việc, các khu vực hạn chế ra vào, kiểm soát thời gian làm việc của các nhân viên , kiểm soát hiệu quả về mặt an ninh một cách tự động.
 

CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ CỦA HỆ THỐNG CỬA TỰ ĐỘNG MỞ BẰNG THẺ

A-Cấu Tạo Hệ Thống Gồm Các Thành Phần Sau :

Mắt cảm ứng hồng ngoại - sensor : cảm biến phát tia hồng ngoại dùng để quét cảm ứng vật cản và kích motor cửa vận hành kéo cửa , trong thực tế là người bước vào cửa .Trong trường hợp sử dụng cửa tự động mở bằng thẻ thì Sensor này sẽ được thay thế bằng thiết bị quét thẻ Settler , khi đó muốn ra vào cửa phải quét thẻ qua thiết bị Settler.
 
Motor kéo : Vận hành kéo dây dây đai mở cánh cửa ra, sau một thời gian cài đặt, khi mắt cảm ứng hồng ngoại không còn nhận diện được vật cản nó sẽ tự động đóng lại.
 
Máng trượt cửa tự động: Được chế tạo bằng hợp kim nhôm cao cấp và có độ bền cao nhằm giúp cho khung nhôm không bị mòn , bị biến dạng hay va đập mạnh khi hệ thống vận hành.


cua tu dong mo bang the
 Cửa Tự Động Mở Bằng Thẻ
 

B-Nguyên Lý Của Hệ Thống Cửa Tự Động Mở Bằng Thẻ

Thông thường cửa tự động mở và đóng lại khi có người bước đến gần tầm quét của mắt hồng ngoại. Sự khác biệt khi dùng thiết bị quét thẻ là cửa chỉ tự động mở ra khi có thẻ hợp lệ tức thẻ được đăng ký bởi người quản lý quét qua một đầu đọc thẻ gắn bên ngoài bộ cửa .
 
Ngoài ra hệ thống có thể kết nối với một máy tính để quản lý người ra vào cửa và nếu là nhân viên công ty thì có thể sử dụng dữ liệu này để chấm công hay lưu lịch sử để truy xuất khi có sự cố.

Đối tác
daihancorp banner2
daihancorp banner1