CỬA TỰ ĐỘNG AUTO SLIDiNG DOOR

CỬA TỰ ĐỘNG AUTO SLIDiNG DOOR


Cấu tạo của một bộ Cửa tự động sẽ bao gồm các thành phần chính sau : motor kéo cánh cửa , cảm biến - sensor chuyển động trong và ngoài cửa , máng trượt nhôm và cửa ( có thể là cửa kính hay nhôm kính 1 cánh , cửa kính hay nhôm kính 2 cánh ). Khi một người di chuyển gần đến gần cánh cửa cảm biến trên cửa sẽ kích motor kéo cánh cửa di chuyển trượt trên máng nhôm để người đó có thể đi vào bên trong sau đó tự động khép lại và tương tự cho từ bên trong ra ngoài. Hệ thống phù hợp cho tất cả mọi không gian sử dụng từ cao ốc văn phòng , trung tâm thương mại , sân bay , ngân hàng đến phòng trưng bày , nhà riêng và phòng thí nghiệm.

Cửa tự động gợi lên hình ảnh của các sản phẩm công nghệ cao, sáng tạo và tinh gọn. Cửa tự động khi kết hợp với các decal chuyên nghiệp sẽ biến tiền sảnh thành một nơi quảng cáo sang trọng , hiện đại , chuyên nghiệp và điều đặc biệt là mang lại sự thuyết phục về niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.
cua truot tu dong auto door
Cửa tự động cho tòa nhà 

CÁC LỢI íCH KHI DÙNG CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG


1-An Toàn , Tiện Lợi Cho Khách Hàng Và Nhân Viên Của Bạn

Khách hàng hay nhân viên của bạn đang phải loay hoay với nhiều đồ vật cồng kềnh trên tay hoặc dùng xe đẩy sẽ không phải lo lắng về việc dùng tay để mở cửa trong một tình huống không thuận tiện và người hỗ trợ.

2-Mang Lại Nhiều Khách Hàng Tiềm Năng

Cửa tự động tạo một phong cách chào đón khách hàng chuyên nghiệp : khi khách hàng tiếp cận , cánh cửa tự động mở ra tạo một cảm giác chào đón trân trọng và sự thiện cảm đối với thương hiệu mà bạn sở hữu

Nhờ vào các cảm biến mở cửa khi có người đến gần , cửa tự động là một sự tiện lợi khá tuyệt vời cho các khách hàng là người khuyết tật , tạo cho họ một cảm giác được tôn trọng thật sự và biết đâu đây là một khách hàng tiềm năng bất ngờ của bạn .Một sự cạnh tranh rất chuyên nghiệp của bạn so với các đối thủ.

3-Giảm Thiệt Hại Và Tiết Kiệm Chi Phí

Một số phòng thí nghiệm cao cấp đòi hỏi nhiệt độ môi trường phải đảm bảo luôn cố định ở một nhiệt độ nào đó thì điều kiện thí nghiệm cho các phản ứng đạt yêu cầu tối ưu nhất nếu do một người nào đó sơ ý không khép cửa nhiệt độ chỉ cần giảm một vài phút thì phải làm lại từ đầu gây thiệt hại đáng kể về công sức và tiền bạc.

Ngoài ra một số khu thương mại hay văn phòng sử dụng khá nhiều máy điều hòa nếu quên khép cửa cũng sẽ gây tiêu hao khá nhiều điện năng.

4-Tạo Môi Trường Làm Việc Chuyên Nghiệp Với Không Gian Hẹp

Một số nơi có khoảng không gian chật hẹp nếu gắn cửa mở cánh thông thường sẽ gây cản trở làm cho không gian vốn chật chội càng thu hẹp hơn, trang bị cửa tự động sẽ là giải pháp giải phóng không gian hoàn hảo nhất

kho san pham cua tu dong
Kho sản phẩm cửa tự động

MỘT Số ỨNG DỤNG KHÁC CỦA CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG


1-Kiểm Soát An Ninh Và Chấm Công

Hệ thống cửa trượt tự động nếu không dùng cảm biến mở cửa ra vào tự do mà thay vào đó là thiết bị đọc thẻ hay vân tay thì hệ thống cửa sẽ tự mở ra khi có thẻ / vân tay hợp lệ . Ngoài ra bạn có thể dùng dữ liệu mở cửa đó để làm cơ sở quản lý người đã mở cửa hay chấm công nhân viên

2-Hệ Thống Phòng Sạch ( Clean Room )

Các nhà xưởng sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn cao cấp đòi hỏi người công nhân phải vệ sinh toàn bộ từ đầu đến chân trước khi vào khu sản xuất. Để làm việc này họ phải đi qua một phòng nhỏ có cửa vào và cửa ra , khi họ bước vào lập tức cửa tự động mở ra và khép lại đồng thời các thiết bị vệ sinh bên trong phòng sẽ vận hành để làm sạch toàn bộ trong một khoảng thời gian ngắn cho đến khi cửa ra tự mở để vào bên trong nhà xưởng.


Đối tác
daihancorp banner2
daihancorp banner1