CÁC ỨNG DỤNG CỦA THẺ THÔNG MINH TẠI ViỆT NAM

CÁC ỨNG DỤNG CỦA THẺ THÔNG MINH TẠI ViỆT NAM

Ngày nay , thẻ RFID có khá nhiều ứng dụng khác nhau , phổ biến tại Việt Nam là dùng kết hợp với các thiết bị an ninh ra vào cửa. Ngoài ra nó còn được thiết kế đặc biệt phù hợp cho môi trường công việc khắc nghiệt và cần theo dõi các tài sản ở cách xa như công trường, nhà xưởng hoặc sản xuất công nghiệp. Thậm chí thẻ được thiết kế bằng khung thép, có dây buộc đáp ứng các yêu cầu sử dụng trong lĩnh vực dầu khí hoặc các lĩnh vực công nghiệp nặng khác.Một số ứng dụng phổ biến của thẻ RFID

Thẻ Trong Hệ Thống Giử Xe Thông Minh

Bãi giữ xe thông minh được biết đến là công nghệ kiểm soát ra vào hiện đại được sử dụng cho các bãi xe từ quy mô nhỏ đến lớn tại Việt Nam. Một trong những khu vực được lắp đặt bãi xe thông minh phổ biến chính là các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, khu chung cư, khu đô thị, trường học và bệnh viện.

Thẻ Chấm Công Nhân Viên

Thẻ kết hợp với thiết bị đọc thẻ và phần mềm quản lý chấm công chuyên nghiệp, quản trị nhân sự có thể chấm công hằng ngày hoặc bất kỳ thời điểm nào khi cần. Phần mềm với nhiều hình thức chấm công đa dạng sẽ xử lý các thông số giờ công, ngày công, tăng ca, phép, nghỉ… một cách nhân chóng, linh hoạt.So với quản lý theo file như excel, access thì không thể sánh bằng hệ thống chấm công nhân viên bằng thẻ kết hợp phần mềm.

Thẻ Kiểm Soát Ra Vào Cửa Và Thang Máy

Thẻ kết hợp với thiết bị đọc thẻ và khóa điện tử gắn ở cửa ra vào là một giải pháp phổ biến tại Việt Nam các bạn có thể bắt gặp chúng ở sân bay, tàu hỏa, khách sạn, thang máy …  giúp kiểm soát an ninh tại các khu vực hỗn tạp có nhiều người qua lại kiểm soát một cách tự động.

Ở các khu vực quan trọng thiết bị kiểm soát cửa ra vào dùng thẻ có thề phân quyền người dùng ghi lại tất cả lịch sử của người ra vào đồng thời setup một người có được phép vào một khu vực hay không.

giai phap ung dung the rfid
Giải Pháp Rfid DaiHanCorp

Thẻ Quản Lý Phòng GYM

Quản lý thành viên dùng, gần hết hạn, quá hạn, tâp theo tháng, thẻ thành viên yoga…Kiểm soát thành viên , nhân viên vào ra phòng GYM bằng thẻ giúp kiểm tra lại lịch sử vào ra của mỗi người nhanh chóng và chính xác tuyệt đối

Quản Lý Lịch Sử Vận Hành

Một thiết bị quét thẻ và phần mềm chuyên dụng sẽ giúp các chủ doanh nghiệp quản lý được nhân viên nào đã vận hành máy móc , thiết bị vào thời điểm nào từ đó dể dàng truy xuất được trách nhiệm của người vận hành tương ứng

Điểm Danh Tự Động Cho Các Trường Học

Báo cáo lưu lượng học sinh, danh sách hiện diện tại lớp, danh sách vắng mặt. Báo cáo thời gian đến trường, thời gian rời trường từng học sinh cụ thể.


Đối tác
daihancorp banner2
daihancorp banner1